Phương pháp học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em từ 6-11 tuổi - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Phương pháp học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em từ 6-11 tuổi

Trẻ em trong độ tuổi từ 6 – 11 đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ cả về tâm hồn, trí tuệ lẫn thể chất nên đây được coi là giai đoạn vàng giúp trẻ học tiếng anh giao tiếp tốt nhất. Với trẻ em phương pháp học tiếng anh giao tiếp có nhiều khác biệt so với người lớn, việc tạo ra môi trường học tiếng anh tốt sẽ ảnh hướng tích cực đến sự phát triển tiếng anh của trẻ. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ những phương pháp học tiếng anh cho trẻ em đang nhiều phụ huynh áp dụng và đã đem lại hiệu quả rất tốt. Cùng theo dõi hết bài viết này của mình nhé.

hoc tieng anh giao tiep tre em

Phương pháp học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em từ 6-11 tuổi

1. Học tiếng anh theo những chủ đề quen thuộc: Theo thống kê của trường đại học Cambridge cho thấy rằng trẻ em ghi nhớ nhanh hơn 47% những từ khóa theo cùng một chủ để so với những từ khóa riêng lẻ. Trong tiếng anh có rất nhiều chủ đề được phân chia rõ ràng giúp học sinh tiểu học tiếp cận được tốt hơn và tiết thu nhanh hơn rất nhiều, một số chủ đề quen thuộc xung quanh như gia đình, bạn bè, vật dụng hàng ngày, trường lớp…

2. Học từ đơn giản: Những từ tiếng anh đơn giản là bước khởi đầu vững chắc cho những bước tiếp theo. Các từ khóa dễ sẽ tạo động lực phấn khởi cho bé để tiếp tục chinh phục những từ khóa khác trong khi học tiếng anh giao tiếp.

3. Sử dụng những hình ảnh nổi bật, video dễ nhớ: Đối với tẻ em những hình ảnh và video sinh động sẽ giúp bé nhớ lâu hơn và hứng thú với việc học tập. Có thể cho bé vừa học tiếng anh vừa vẽ những đồ vật quen thuộc như con ong, quả táo, quả cam….

4. Chơi các trò chơi bằng tiếng anh: Sau mỗi bài học bạn có thể cùng bé chơi những trò chơi bằng tiếng anh để giúp bé hệ thống lại những từ đã học. Tạo cảm giác thích thú vừa học vừa được chơi của bé.

Kết luận

Với những phương pháp trên hy vọng rằng các bạn đã biết cách giúp bé nhà mình phát triển thành thạo kỹ năng nói tiếng anh rồi phải không ạ. Chúc các bạn thành công.