Qui trình tuyển dụng - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN THEO 5 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

100% ứng viên đăng kí làm giảng viên tại EIV Online đến từ các nước  Anh, Mỹ, Úc, Canada, South Africa.

Nhưng chỉ có 5% ứng viên được

EIV Online nhận làm giảng viên

EIV Online chỉ tuyển dụng giáo viên có 6 quốc tịch hoặc đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, South Afric. Tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước. Tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa  học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại. Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL. Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới. Phong cách chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

QUY TRÌNH 5 BƯỚC TUYỂN DỤNG

Sàng lọc hồ sơ

Bộ phận đào tạo EIV Online xét lọc hồ sơ, đảm báo ứng viên có lý lịch tư pháp rõ ràng, trong sạch, không tiền án tiền sự, bằng cấp đầy đủ.

Phỏng vấn

Phỏng vấn vòng 1 trong 1 giờ đồng hồ bởi các chuyên gia đào tạo nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tuyển dụng. .

Dạy Thử

Thanh tra đào tạo EIV Online dự giờ các buổi dạy thử của giáo viên để xét duyệt khả năng sư phạm của giáo viên theo chuẩn của EIV Online

5 Học viên thật dự giờ

Sau khi trải qua vòng Dạy thử cho các chuyên viên đào tạo của EIV Online, thì ứng viên sẽ phải dạy ít nhất 5 học viên thật thực sự khác để nhận được phản hồi khách quan.

Ký hợp đồng dạy thử

Nếu vượt qua các bước kiểm tra trên, EIV sẽ ký hợp đồng thử việc với giáo viên thời hạn 02 tháng. EIV theo dõi và đánh giá, chọn lọc kỹ lưỡng về độ phù hợp của giáo viên trong 02 tháng thử việc này.

TOÀN THỂ GIÁO VIÊN BẢN NGỮ ĐỀU ĐƯỢC HUẤN LUYỆN BÀI BẢN

EIV đã hợp tác với International Teacher Development Institute (iTDi) cung cấp các chương trình trực tuyến nâng cao phát triển ngôn ngữ cho giáo viên tiếng Anh song song với kỹ năng giảng dạy. Chương trình bao gồm:
• English for Teachers (EFT)
• Chương trình kết hợp với việc hỗ trợ, thảo luận với chuyên viên quốc tế, giáo viên tiếng Anh ở nhiều nước trên thế giới qua diễn đàn, trao đổi, hội thảo trên mạng

GIÁM ĐỐC TUYỂN DỤNG CỦA EIV ONLINE

Our goal at EIV ONLINE is to provide students with the best learning experience possible and we are constantly working on improving our service.

We will keep improving and upgrading our services in accordance with your preferences.

GARRETH. J

Email: garreth.j@eivonline.com

Tải ngay 1000 cụm từ để nói tốt tiếng Anh

[contact-form-7 404 "Not Found"]