Về chúng tôi - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

VỀ EIV ONLINE

CAM KẾT TẠO GIÁ TRỊ VỮNG BỀN

Chương trình 1 kèm 1 online, ngay từ đầu chúng tôi đã tin và cũng biết rằng EIV Online thực sự là tốt bởi giá cả phải chăng, và thuận tiện hơn cho mọi người. Vì vậy, chúng tôi đang nỗ lực không ngừng cải thiện dịch vụ, công nghệ, chất lượng chương trình, giúp cho hàng ngàn người được tiếp cận với nền tri thức khổng lồ của thế giới qua ngôn ngữ tiếng anh.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của EIV Online là cung cấp một giải pháp học tiếng anh tuyệt vời đáp ứng nhu cầu thực tế nhất của người dùng là tiết kiệm, hiệu quả và tiện lợi. Internet đã làm cho sứ mệnh của chúng tôi dễ dàng thực hiện hơn, giúp việc tìm giảng viên online chất lượng và những bài học hay.

Tầm nhìn: Internet đang thay đổi xu hướng người dùng, từ việc dạy cho đến học, nhờ đó mà kết nối nhanh hơn tới giáo viên cũng như học viên toàn cầu. EIV Online trở thành nền tảng kết nối học viên và giảng viên bản ngữ toàn cầu.


Global: EIV Online hiện đang phủ sóng toàn Việt Nam với 3 văn phòng tại 3 thành phố lớn HCM, HN và Đà Nẵng. EIV Online cũng mạnh dạn triển khai văn phòng tại South Africa ( 1 trong những nước bản ngữ nói tiếng anh) để mở rộng mạng lưới giảng viên Bản ngữ. Trong năm tới, EIV Online sẽ hoạt động hiệu quả tại Thái Lan, Indo, Nhật Bản, Hàn Quốc với ngôn ngữ của từng nước.

 

 

300 +

Giáo viên

100.000 +

Giờ dạy

10.000 +

Học viên

CẢI THIỆN TIẾNG ANH- NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

1

CHIA SẺ MONG MUỐN CỦA BẠN

Đa dạng về chương trình dạy IELTs, giao tiếp, SAT...

2

CHỌN GIÁO VIÊN BẠN MUỐN

Hơn 300 giáo viên bản ngữ chất lượng.

3

BẮT ĐẦU HỌC

Hãy nói cho giáo viên bạn muốn học lúc nào.

ĐIỀU GÌ LÀM EIV ONLINE THỰC SỰ KHÁC BIỆT

Start up Việt- cho người Việt- Tây làm việc

Năm 2009 startup mang tên EIV Online ra đời cung cấp hàng trăm giáo viên bản ngữ cho người học tiếng anh trực tuyến với mô hình giáo dục sáng tạo One to One (1 giáo viên bản ngữ kèm 1 học sinh) đã mang lại nhiều bước cải tiến trong mô hình đào tạo trực tuyến đem lại hiệu quả cho học viên. Tìm hiểu thêm về nhà sáng lập EIV Online tại đây