Đào tạo doanh nghiệp - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

CHO NHÂN VIÊN HỌC ANH NGỮ

Bí quyết giữ chân nhân tài của các sếp

Nhiều nhà quản lý đau đầu khi đa số nhân viên của mình không thể giao tiếp dễ dàng với người nước ngoài và chỉ có 1 số ít nhân viên có khả năng làm việc trực tiếp với đối tác nước ngoài. Bởi vậy, rất nhiều ông chủ đã đầu tư cho nhân viên mình học Anh ngữ.

(*) (**): Theo khảo sát của ĐH Harvard, Quỹ Carnegie và Trung tâm Nghiên cứu ĐH Stanford.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

Tạo sự chuyên nghiệp- nâng chất nguồn nhân lực

Một trong những chiêu thức giữ chân nhân tài là việc tạo điều kiện cho họ nâng cao trình độ, kinh nghiệm. Điều này đặc biệt hấp dẫn với các nhân sự trẻ luôn muốn học hỏi, mở rộng kiến thức và mong muốn thăng tiến. Thông thạo Anh ngữ là điều mà hầu hết các nhân viên đều thấy cần thiết và doanh nghiệp cũng mong muốn tạo điều kiện cho nhân viên nâng cao.

Thể hiện sử quan tâm- đầu tư cho nhân viên- không phải là chi phí.

Nhiều ông chủ đã rất khôn khéo khi biến Anh ngữ thành phần thưởng cho các nhân viên xuất sắc của mình. Với chi phí không nhỏ cùng với sự ưu tiên về thời gian, cho nhân viên tham gia các khóa học Anh ngữ chính là công ty thể hiện sự quan tâm của mình dành cho nhân viên đó.

Chương trình được thiết kế riêng đảm bảo thành công.

Điều đầu tiên giúp EIV Online lọt vào “mắt xanh” của các vị Sếp chính là hiệu quả giảng dạy mà chương trình này mang lại. Với phương pháp khoa học, giáo viên trình được thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn EIV Online đảm bảo chắc chắn sự tiến bộ và thành công trong học tập của học viên.

GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP ĐÀO TẠO NHỮNG CON NGƯỜI CHUYÊN NGHIỆP

Với uy tín hàng đầu của mình trong việc đào tạo Anh ngữ Online tại Việt Nam, EIV Online đang là lựa chọn đào tạo tiếng anh trực tuyến của nhiều doanh nghiệp.

ĐẶT LỊCH HẸN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

Để thuận lợi cho bạn, vui lòng để lại lịch hẹn tư vấn trực tiếp tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn vào thời gian đó. Tất cả thông tin về Giáo viên, Học phí…lộ trình học đều được chúng tôi tư vấn Kỹ. Hãy đặt lịch hẹn với chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Ms Thanh tại đây.

skype-logo-banner-2-600x266

Chương trình đào tạo linh hoạt, đa dạng.

Tùy vào điều kiện, yêu cầu mà doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức phù hợp. EIV Online cũng cung cấp nhiều chương trình học đa dạng cho doanh nghiệp lựa chọn như: Anh ngữ giao tiếp, Anh ngữ thương mại và các chương trình luyện thi IELTS, TOEFLS… EIV Online cũng thiết kế các khóa học theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

 100% giáo viên bản ngữ.

 Học qua Skype, không phải đi lại nhiều.

 Trợ giảng hỗ trợ 24/7.

 Phân tích tình hình học của mỗi nhân viên.

 Mỗi nhân viên có một lộ trình học riêng

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Với mỗi một trình độ EIV Online đều thiết kế hết sức linh hoạt cho học viên với thời lượng học ngắn nhất đem lại kết quả học cao nhất, mỗi level học chỉ từ 2- 3 tháng.

1. Elementary

40 buổi (2-3 tháng)

2. Pre-intermediate

40 buổi (2-3 tháng)

3. Intermediate

40 buổi (2-3 tháng)

4. Upper-intermediate

40 buổi (2-3 tháng)

TÔI TRẢI NGHIỆM - TÔI THÀNH CÔNG

Sự chuyên nghiệp và chất lượng chính là lý do tôi chọn EIV Online là đơn vị đào tạo tiếng anh Online cho toàn thể nhân viên các cấp tại công ty tôi. Chính điều này cũng tạo nên văn hoá học tập tại công ty. Xin cám ơn EIV Online

HƠN 100 ĐỐI TÁC TIN DÙNG, CÒN CÔNG TY BẠN THÌ SAO?

[contact-form-7 404 "Not Found"]