Kiểm tra năng lực Tiếng Anh miễn phí cùng giáo viên bản ngữ

Tin tức & Sự kiện

Kiểm tra năng lực Tiếng Anh miễn phí cùng giáo viên bản ngữ

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi Tiếng Anh cấp chứng chỉ quốc tế nhưng chưa biết bản thân ở trình độ nào? Để việc lên kế hoạch chinh phục Tiếng Anh chi tiết nhất, bạn cần xác định được trình độ của bản thân? Bạn muốn làm kiểm tra với người bản xứ để được đánh giá chính xác theo các khung năng lực quốc tế? Vậy thì EIV Education -Tiếng Anh bản ngữ sẽ giúp bạn làm điều đó. Kiểm tra 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ, nhận kết quả sau khi test, tư vấn lộ trình học hiệu quả. Cùng tham khảo ngay nhé!

Ai là người cần tham gia kiểm tra năng lực tiếng Anh?

Kiểm tra năng lực bản thân và một việc cần thiết đối với bất kỳ ai đang học và chuẩn bị theo học một môn học hay một kỹ năng nào đó. Nếu bạn đang muốn học tiếng Anh nhưng loay hoay không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đã từng học tiếng Anh nhưng bây giờ không biết mình đang trình độ nào? Bạn muốn học tiếng Anh để đi định cư, du học? Bạn không biết phải xây dựng lộ trình học tiếng Anh như thế nào để phù hợp với mục tiêu và năng lực của mình?

Một bài kiểm tra năng lực tiếng Anh sẽ là đầu mối để giải quyết tất cả những vấn đề trên. Tại sao?

Kiểm tra năng lực Tiếng Anh miễn phí cùng giáo viên bản ngữ
Cơ hội kiểm tra năng lực tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ và tư vấn lộ trình học tiếng Anh hiệu quả hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Lợi ích của một bài kiểm tra năng lực tiếng Anh?

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Kiểm tra năng lực tiếng Anh giúp một người tránh khỏi tình trạng không biết bắt đầu học từ đâu, học đến khi nào mới xong. Nếu phải học lại từ đầu, người học sẽ phải tốn thêm thời gian, công sức, tiền bạc. 

Bên cạnh đó, nếu chỉ học “đại” vì không biết bắt đầu từ đâu, tiếp theo thế nào, người học sẽ rơi vào hoàn cảnh cái gì cũng học, dần dà bị nản vì không biết phải đi theo hướng nào.

Lên lộ trình học tiếng Anh hiệu quả hơn

Việc xác định được khả năng và mục tiêu học tập của bản thân rất quan trọng khi ta bắt đầu học một môn. Kiểm tra năng lực đầu vào giúp người học xác định được năng lực hiện tại của bản thân.

Khi đã xác định được năng lực, điểm mạnh và điểm yếu, kết hợp với mục tiêu của người học sẽ giúp cho giáo viên, phía trung tâm thiết kế được lộ trình học tập hiệu quả dành cho riêng bạn. Một lộ trình học hiệu quả sẽ chia nhỏ, cụ thể các mục tiêu học tập của học viên. Người học sẽ dễ dàng theo dõi được tiến độ học tập, sự tiến bộ của bản thân, từ đó có thêm động lực để học tập.

Không bị lạc hướng trong quá trình học

Một lộ trình học tập hiệu quả, xây dựng trên năng lực và mục tiêu mong muốn của học viên sẽ giúp học viên thấy rõ toàn bộ quá trình học của mình. Bạn sẽ biết được, để đi đến điểm C, phải đi qua điểm A và B. 

Nhờ vào điều đó, học viên sẽ không bị lạc hướng trong quá trình học tập. Bạn sẽ không bị bối rối rằng mình phải học những gì, những gì, hay không biết mình đã học đến đâu và tiến bộ như thế nào.

Vậy có thể thấy bài kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào rất quan trọng. Nó đóng vai trò nền tảng, giải quyết được nhiều vấn đề trên con đường học tập trong tương lai. Trong khi đó, một bài kiểm tra năng lực lại rất đơn giản, có thể thực hiện qua nhiều hình thức như: online, ofline, với giáo viên bản ngữ,… 

Kiểm tra năng lực Tiếng Anh miễn phí, nhận kết quả ngay tại EIV Education

Với EIV, bạn được thực hiện bài kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào hoàn toàn MIỄN PHÍ. Kết quả xác thực, đảm bảo giúp bạn xác định trình độ bản thân ngay lập tức, có được lộ trình học tập hiệu quả như ý.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng, được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn đánh giá chính xác nhất trình độ của bản thân. Cùng với đó, các Thầy/Cô cũng sẽ tư vấn cho bạn những kỹ năng cần nâng cao, giúp bạn đạt được mục đích như mong muốn. 

Trong tháng 8 này, tại EIV Education – Tiếng Anh bản ngữ chúng tôi đang có chương trình miễn phí kiểm tra đầu vào, miễn phí tư vấn lộ trình học cho học viên. Bạn có thể đăng kí để nhận ngay tư vấn theo khung dưới đây.