Học Tiếng Anh online cho trẻ em

Tin tức & Sự kiện

Học Tiếng Anh online cho trẻ em

Giống như một xu hướng phát triển tự nhiên, ngày càng nhiều phụ huynh có điều kiện kinh tế tốt hơn và họ mong muốn tìm cho con mình một môi trường học tập tiếng Anh tốt, để giúp bé phát triển kỹ năng ngoại ngữ và thành công hơn sau này. Nhưng nhiều phụ huynh vẫn băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm nào cho phù hợp, để tiết kiệm thời gian và chi phí. Trong bài viết dưới đây, trang EIV online sẽ gợi ý cho Quí Phụ huynh chương trình học Tiếng Anh online cho trẻ em, vừa tiện lợi cho Ba/Mẹ vừa giúp con tiến bộ nhanh chóng. Cùng theo dõi nhé!

Chương trình học Tiếng Anh online cho trẻ em

Với chương trình học Tiếng Anh online cho trẻ em, EIV Online phân loại level cho từng bậc học, cũng giống như các chương trình. Học viên trước khi bắt đầu khóa học sẽ tham gia bài kiểm tra đầu vào 4 kỹ năng cùng phòng đào tạo. Chương trình học Tiếng Anh online cho trẻ cũng sẽ được EIV cân nhắc xây dựng phù hợp với trình độ của các bé. Và dĩ nhiên, với EIV Online, Quí phụ huynh hoàn toàn có thể yêu cầu bài học, chủ đề để các bé luyện tập cùng giáo viên bản xứ.

Học Tiếng Anh online cho trẻ em

Chương trình học Tiếng Anh online 1 kèm 1 luôn mang lại những lợi thế cho học viên (ảnh-EIV)

Bên cạnh lợi thế giúp trẻ phát âm chuẩn xác, chương trình học Tiếng Anh online cho trẻ em tại EIV còn mang tới chương trình học hiện đại, kết hợp giữa chương trình học của Bộ Giáo dục với khung chương trình theo chuẩn quốc tế Cambridge. Theo đó, sau khi kết thúc buổi học, các em có thể tiếp tục học kiến thức trong sách giáo khoa dưới dạng mẩu phim hoạt hình, bài hát, trò chơi vui nhộn kèm theo các bài luyện kỹ năng tương tác. Hệ thống bài học của chúng tôi cũng rất đa dạng, từ video hoạt hình, bài hát, trò chơi, tới hệ thống video giáo viên, chuyên gia trong và ngoài nước giảng dạy, giúp bé học tiếng Anh tự nhiên, phát triển đầy đủ cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

XEM THÊM: 

LỢI ÍCH KHI HỌC TIẾNG ANH 1-1 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI EIV ONLINE

Học Tiếng Anh online cho trẻ em tại EIV

Với khóa học Tiếng Anh online cho trẻ em, sau khi kết thúc EIV Education tin chắc rằng các bé sẽ có được nền tảng tốt nhất có thể:

  • Phát âm Tiếng Anh chuẩn quốc tế
  • Giao tiếp Tiếng Anh một cách tự nhiên, thuần thục nhất với người nước ngoài
  • Phát triển tư duy và kiến thức Tiếng Anh và khoa học, vũ trụ và cuộc sống
  • Trở nên tự tin và mạnh dạn hơn trong giao tiếp với bạn bè, thầy cô, gia đình và các mối giao tiếp xã hội.

Với những lợi ích vượt trội mà khóa học mang lại, EIV Education tin chắc rằng khóa học Tiếng Anh online cho trẻ em sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bé cũng như ba mẹ muốn con chinh phục anh ngữ toàn cầu. Để nhận thông tin về học phí cũng như lộ trình học, Quí phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 028 7309 9959 hoặc ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY để được hỗ trợ!