Học Tiếng Anh online trực tuyến cùng giáo viên bản xứ

Tin tức & Sự kiện

Học Tiếng Anh online trực tuyến cùng giáo viên bản xứ

Học Tiếng Anh online trực tuyến – chương trình học đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều cá nhân bởi sự tiện lợi mà khóa học mang lại. Khóa học Tiếng Anh online trực tuyến cùng giáo viên bản xứ sẽ diễn ra như thế nào? Chương trình học liệu có đảm bảo được chất lượng đầu ra cho học viên. Cùng EIV Online – trang học Tiếng Anh trực tuyến cùng giáo viên bản xứ hàng đầu tại Việt Nam tìm hiểu ngay nhé!

Quy trình học Tiếng Anh online trực tuyến cùng giáo viên bản xứ tại EIV  

Bước 1: Trước giờ học Tiếng Anh online trực tuyến, giáo viên và học viên bắt đầu thực hiện các thao tác đăng nhập vào ứng dụng online, test microphone và webcam, đường truyền để đảm bảo buổi học không bị gián đoạn.

Bước 2: Giới thiệu nhanh về buổi học, chủ đề cũng như hỏi thăm về những điều xảy ra trong những ngày qua.

Bước 3: Bài học bắt đầu chính thức với những chủ đề đã được EIV lên kế hoạch trước đó phụ thuộc vào năng lực của mỗi học viên.

Bươc 4: Kết thúc bài học, sau buổi học nếu học viên vẫn còn chưa rõ về nội dung bài học thì có thể gõ câu hỏi của mình vào box chat text bên phải màn hình video của giáo viên. Giáo viên sẽ có trách nhiệm trả lời học viên bằng cách gửi câu trả lời vào trang cá nhân của học viên.

Giáo viên bản xứ tại EIV sẽ tham gia kiểm tra trình độ học viên trước khi bắt đầu khóa học 

Tại sao nên học Tiếng Anh online cùng giáo viên bản xứ

Học Tiếng Anh online cùng giáo viên bản xứ chắc chắn sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng nhờ những tiện ích mà gói học mang lại.

XEM THÊM: LỢI ÍCH KHI HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1

Tiết kiệm thời gian

Không thể phủ nhận rằng, so với việc học ofline, hình thức online sẽ giúp học viên tiết kiệm được nhiều thời gian, đặc biệt với những ai có lịch trình làm việc quá dày đặc. Phương pháp này sẽ giúp bạn học mọi lúc, mọi nơi, mọi tình huống chỉ cần có thiết bị điện tử đã được kết nối internet

Giáo viên bản xứ sẽ giúp bạn chinh phục Tiếng Anh dễ dàng nhất

Học Tiếng Anh online trực tuyến với giáo viên bản xứ là phương pháp tốt nhất giúp bạn chinh phục Tiếng Anh. Hơn ai hết, giáo viên bản xứ sẽ biết được những lỗi sai cơ bản mà người học Tiếng anh thường gặp phải, từ đó họ sẽ có kế hoạch giúp đỡ, cải thiện giúp bạn tiến bộ nhanh chóng. Chưa kể, học Tiếng Anh online trực tuyến với giáo viên bản xứ còn hỗ trợ bạn nâng cao phản xạ, cải thiện kỹ năng nghe, nói trong Tiếng Anh.

Học tiếng anh giao tiếp tại quận 9

EIV Online hỗ trợ chương trình học cho học viên

Thật vậy, nếu như học ở những trung tâm anh ngữ khác, bạn sẽ phải “share” giáo trình với hàng chục học viên khác, thì với EIV online, chúng tôi tự hào rằng bạn sẽ được là chính bạn. Tức khi tham gia lớp Tiếng Anh online trực tuyến cùng giáo viên bản ngữ, giáo viên sẽ dạy chương trình học theo nhu cầu của bạn và dĩ nhiên chương trình học đó đã được EIV soạn thảo, biên soạn theo kết quả bài kiểm tra đầu vào.

Nếu bạn vẫn đang miệt mài tìm kiếm một chương trình Tiếng Anh online trực tuyến cùng giáo viên bản xứ và cẩn đảm bảo được kết quả đầu ra, thì khóa học của EIV sẽ cực kỳ phù hợp với bạn. Để nhận thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 028 7309 9959 hoặc ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY, bộ phận tư vấn của EIV online sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.