Các chương trình học Tiếng Anh Online tại EIV

Tin tức & Sự kiện

Các chương trình học Tiếng Anh Online tại EIV

Các chương trình đào tạo Tiếng Anh online trực tuyến tại EIV luôn được thiết kế theo một lộ trình rõ ràng, cụ thể, thiết thực, đáp ứng được nhu cầu của người học, giúp học viên nhanh chóng lấy lại nền tảng kiến thức cũng như tiến bộ vượt trội. Học viên hoàn toàn có thể tự tin sử dụng Tiếng Anh chỉ sau 1 khóa tại EIV online.

Các chương trình Tiếng Anh online tại EIV

Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày

Thời kỳ hội nhập quốc tế, Tiếng Anh online giao tiếp hàng ngày trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tiếng Anh online không thể thiếu trong các cuộc giao tiếp,nói chuyện, đàm phán, đi du lịch nước ngoài, giao tiếp tại nhà hàng, sân bay,….Chính ví thế, chúng ta nên bắt đầu công cuộc cải thiện ngoại ngữ ngay hôm nay bằng cách tham gia các khóa học Tiếng Anh online để tiết kiệm thời gian.

Luyện thị Ielts

Với chương trình luyện thi Ielts, học Tiếng Anh online, EIV Education sẽ là đơn vị trực tiếp lên giáo trình, hướng dẫn cho bạn cách chinh phục cũng như giải các loại đề trong bài thi Ielts. Về giáo viên, chúng tôi tuyển chọn những người đã có chuyên môn và nắm kỹ các kiến thức thường xuất hiện trong bài thi để đồng hành cùng bạn. Bên cạnh việc học tại lớp, thì học viên sẽ được nhận thêm bài tập về nhà, luyện tập sau đó cùng sửa lỗi để tiến bộ.

 

Học ielts ở đâu hải phòng

Luyện thi Ielts dễ dàng, nhanh chóng

Tiếng Anh công sở

Tiếng Anh công sở hay còn gọi với cái tên khác là Tiếng Anh online doanh nghiệp. Tiếng anh công sở đang dần nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp do nhu cầu làm việc với các đối tác quốc tế ngày càng lớn. Nhân viên giỏi tiếng Anh sẽ góp phần nâng cao vị thế của doanh nghiệp trong các cuộc thương thảo, đàm phán.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH ONLINE 

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ONLINE CỦA EIV

Tiếng Anh cho trẻ

Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại EIV Online được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em, chúng tôi khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành mạnh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai.

Tiếng Anh Khách sạn – Nhà hàng

Tiếng Anh nhà hàng khách sạn cũng khẳng định được vị thế của mình trong thời kỳ hội nhập như hiện nay. Là nhân viên làm việc tại Khách sạn – Nhà hàng, bạn bắt buộc phải biết giao tiếp Tiếng Anh để có thể cung ứng những dịch vụ tốt nhất.

Học Tiếng Anh online giúp tiết kiệm thời gian nhanh chóng (Ảnh-EIV)

Tiếng Anh chăm sóc khách hàng

Ngày nay, xu thế toàn cầu hóa, ngày có nhiều hơn các công ty xuyên quốc gia. Điều đó có nghĩa là Tiếng anh online được sử dụng nhiều hơn, trên mọi lĩnh vực, từ hàng không, vận tải đường biển, du lịch, và trong cả dịch vụ ăn uống mua sắm.v.v. Để hòa nhập vào xu thế đó, mỗi người chúng ta đều phải cố gắn trang bị cho mình vốn ngoại ngữ khá khá để thuận lợi hơn trong xin việc làm và trong công việc. Và ngành chăm sóc khách hàng cũng là một trong những chuyên ngành đòi hỏi cao về vốn ngoại ngữ.

Tiếng Anh giảng dạy: TEFL, CELTA,..

Nhu cầu học tăng cao khiến cho nguồn cung về giáo viên dạy Tiếng Anh online cũng nhận được sự quan tâm hàng đầu. Vậy luyện thi các chứng chỉ dạy Tiếng Anh đòi hỏi những gì? EIV hỗ trợ gì cho bạn, khóa học giảng dạy sẽ giúp bạn chinh phục được các văn bằng một cách dễ dàng nhất. THEO DÕI NGAY TẠI ĐÂY.

Tiếng Anh hỗ trợ chuyên ngành IT, viễn thông

Trong số các chuyên nghành cần sử dụng Tiếng Anh online nhiều nhất hiện nay thì Công nghệ thông tin, Viễn thông là một trong số những đơn vị cần nâng cấp kỹ năng ngoại ngữ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung ứng giáo viên bản ngữ hay Tiếng Anh online thì đối tác chủ yếu của EIV là các doanh nghiệp công nghệ thông tin, điều này một lần nữa khẳng định được nhu cầu của phần lớn khách hàng. Gói Tiếng Anh online sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian học Tiếng Anh xong vẫn nhận được kết quả tối ưu.

Học Tiếng Anh online tại EIV Education 

EIV Online hiện đang áp dụng chương trình Tiếng Anh online vô cùng tiện lợi cho người bận rộn. Phương pháp học giúp tiết kiệm thời gian, chi phí xong vẫn nhận được kết quả tối ưu. Với hình thức học này, EIV sẽ hỗ trợ lên chương trình cho từng học viên dựa vào khả năng sau bài kiểm tra đầu vào. Bạn có thể liên hệ đến holtine 028 7309 9959 hoặc ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY, nhân viên tư vấn của EIV sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất!