Phương pháp học Tiếng Anh online hiệu quả tại EIV

Tin tức & Sự kiện

Phương pháp học Tiếng Anh online hiệu quả tại EIV

Phương pháp học Tiếng Anh online đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người bận rộn. Hình thức học này giúp học viên tiết kiệm được thời gian, chi phí mà vẫn có thể đạt được lợi ích giống như học offline. Như thế nào là phương pháp học Tiếng Anh online hiệu quả? Cách học như thế nào thì có thể đem đến lợi ích tối ưu nhất cho học viên. Cùng EIV Online tìm hiểu những thông tin trong bài viết ngay dưới đây nhé!

EIV Online – Phương pháp học Tiếng Anh online hiệu quả

100% giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ

Ở EIV Education chúng tôi tự hào mang đến cho học viên nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng, đáp ứng được 100% nhu cầu của học viên trong việc học ngoại ngữ. Giáo viên đều phải thông qua quá trình đào tạo, dạy thử trước khi được giao quyền đứng lớp. Bên cạnh đó, EIV Online chỉ đáp ứng tuyển những giáo viên có quốc tịch Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zeland hoặc giáo viên đến từ nơi có Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thứ hai.

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY LÌ XÌ 300.000 TẠI ĐÂY

Tập trung vào các buổi học thực hành giúp học viên cải thiện kỹ năng nghe – nói

Nếu như những buổi học ở trung tâm anh ngữ kéo dài 90 phút nhưng thời gian thực tế bạn được nói Tiếng Anh thực thụ chỉ dao động từ 3-5 phút do số lượng học viên đông. Thì với khóa đào tạo phương pháp học Tiếng Anh online 1 kèm 1  tại EIV, chúng tôi tự hào khẳng định rằng bạn chính là người làm chủ lớp học. Lớp học chỉ 1 thầy 1 trò, cả 2 có thể thoải mái trao đổi, trò chuyện, luyện phát âm, ngữ pháp cũng như các cấu trúc lạ, ít gặp trong Tiếng Anh. Với hình thức 1 – 1 này, EIV tin chắc rằng chỉ sau khóa học 3 – 6 tháng, kỹ năng nghe và nói Tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ một cách đáng kể.  

XEM THÊM: HỌC TIẾNG ANH ONLINE TẠI EIV 

Phương pháp học Tiếng Anh online hiệu quả tại EIV

Khóa học online giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí 

Giáo viên nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ học viên tiếp cận bài giảng dễ dàng

Theo bạn, đội ngũ giáo viên chất lượng đã đủ để xây dựng một không gian học chất lượng hay chưa?

Câu trả lời là không, việc có được một không gian học bổ ích, tích cực, chuẩn,…còn phụ thuộc vào “mức độ yêu nghề” của giáo viên. Và EIV Online tự hào rằng chúng tôi không chỉ sở hữu nguồn giáo viên chuẩn, “chất” mà còn cực kỳ nhiệt huyết, yêu nghề. Những bài giảng về các chủ đề trong cuộc sống được áp dụng để mang đến cho học viên sự trải nghiệm tối ưu, tích cực, rút ngắn sự hiểu bài cũng như liên kết các vấn đề giữa bài học và kỹ năng thực tế.

Mỗi bài học sẽ là một chủ đề khác nhau được liên tục xuất hiện trong bài giảng khiến học viên không có cảm giác nhàm chán, luôn hứng khởi trước khi tham gia buổi học.

Nôi dung bài học được xây dựng riêng biệt, phù hợp với năng lực của mỗi cá nhân

Tham gia khóa học Tiếng Anh online tại EIV, bạn sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào trước khi bắt đầu. Từ đó, phòng đào tạo của EIV sẽ có kế hoạch chi tiết xây dựng chương trình học hợp lí, phù hợp với từng cá nhân giúp rút ngắn thời gian.

ĐĂNG KÍ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Học ielts ở đâu hiệu quả
Thời gian không còn là vấn đề khi có EIV đồng hành cùng bạn 

Học trực tuyến qua các ứng dụng mạng xã hội cùng giáo viên bản ngữ

Học Tiếng Anh online – “cái tên nói lên tất cả”, với phương pháp này, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc laptop, ipad, tablet, thâm chí là một chiếc smartphone có kết nối internet là đã có thể thỏa sức vi vu học Tiếng Anh online cùng EIV. Lớp học với sự tham gia của 3 đối tượng, trong đó thầy và trò sẽ là người trực tiếp điều khiển lớp học. Nhân viên của EIV Education sẽ tham dự để kiểm tra, quan sát mức độ tập trung của học viên, giáo viên trong suốt quá trình nhằm đảm bảo chất lượng lớp học.

EIV Online – Giải pháp Tiếng Anh cho người bận rộn 

Tại sao nên chọn EIV để cùng học Tiếng Anh online

Tại sao nên chọn học Tiếng Anh online tại EIV?

Với 4 tiêu chí đánh giá ở trên, EIV tự hào rằng chúng tôi có thể mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất, chất lượng nhất, khiến cho việc học Tiếng Anh chẳng còn khó khăn hay gặp bất kỳ rào cản nào.

Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, EIV tin rằng chúng tôi đã và đang làm rất tốt và hiệu quả trong vai trò là người “cầm cân” trong việc cung cấp giáo viên nước ngoài đến dạy Tiếng Anh tại Việt Nam theo hình thức học kèm 1 kèm 1. Và để đạt được những thành công đó, không chỉ ở đội ngũ giáo viên mà còn ở sự tin tưởng của khách hàng. Đừng để việc học ngoại ngữ cứ mãi “đi vào dĩ vãng”, hãy cùng EIV chinh phục khóa học Tiếng Anh online cực hiệu quả, tiện lợi nhé!

Đăng kí trực tiếp qua Hotline 028 7309 9959 hoặc ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY để nhận lì xì trong dịp xuân mới 2020 nhé!

https://eivonline.com/lien-he/