Tự lập lộ trình học tốt Tiếng Anh cấp 3 (lớp 10 - 11- 12) từ đầu lớp 10

Tin tức & Sự kiện

Tự lập lộ trình học tốt Tiếng Anh cấp 3 (lớp 10 – 11- 12) từ đầu lớp 10

Hiện nay, Tiếng Anh đã trở thành môn học chính trên trường học, cũng là ngôn ngữ chính cho rất nhiều lĩnh vực. Do đó, không chú ý trau dồi và phát triển tiếng Anh cũng chính là tự tay gạt bỏ rất nhiều cơ hội phát triển bản thân sau này.

Cấp 3 là giai đoạn chuẩn bị để bước vào cánh cửa Đại học, với các môn học trọng tâm khác nhau. Do đó, để không bị mất cân bằng giữa các môn học, học sinh cần chú ý đến các chủ điểm quan trọng của từng năm để có thể dễ dàng hệ thống khi ôn tập. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tự thiết kế lộ trình học tiếng Anh cấp 3 qua một vài bước đơn giản!

Lộ trình học tiếng Anh lớp 9

Học tốt tiếng Anh lớp 8

Chú ý kiến thức trọng tâm của từng năm học

Giai đoạn lớp 10

Đây là giai đoạn dễ sao nhãng học tập do những thay đổi về môi trường học và bạn bè mà học sinh cần xây dựng tính làm chủ, tự lập của bản thân.Tiếng anh lớp 10 có vai trò củng cố lại nền tảng từ cấp học trước. Do đó nếu chú ý thiết lập mục tiêu tiếng Anh cấp 3 ngay từ đầu sẽ giúp cho việc học tiếng Anh cả ba năm dễ dàng hơn.

Đây cũng là cơ hội, thời gian để học sinh xây dựng và lấy lại nền tảng tiếng Anh mà không bị áp lực nếu lên kế hoạch học tập hợp lý. 

Học tốt Tiếng Anh cấp 3 (lớp 10-12)
EIV hiện đang cung cấp các khóa học One-to-one với giáo viên bản ngữ. Lộ trình học được thiết kế riêng theo mục tiêu học tập của cá nhân bạn và đảm bảo chuẩn đầu ra giúp bạn học tốt tiếng Anh cấp 3! Đăng ký tư vấn tại Đây!

Giai đoạn lớp 11

Đây sẽ là lúc các bạn bước vào quá trình nâng cao kiến thức của bản thân để học tốt tiếng Anh cấp 3. Bên cạnh đó, các bạn học sinh nên thường xuyên vận dụng những gì mình đã học vào các bài thi thử, kiểm tra chuẩn khảo thí Quốc tế để quen với các dạng đề và cách làm bài.

Trong thời gian này, hai kỹ năng quan trọng là nghe – nói cần được tập trung nhiều hơn vì nó giúp học sinh tăng tốc trong phản xạ và suy nghĩ bằng ngôn ngữ anh. Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ trong giai đoạn này sẽ giúp học sinh cải thiện được 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Giai đoạn lớp 12

Lớp 12 là giai đoạn học sinh tăng tốc để toàn tất lộ trình học tiếng Anh cấp 3 của mình và bước vào các kỳ thi quan trọng trong đời học sinh. Đây sẽ là lúc một học sinh cần phân bổ thời gian hợp lý cho các môn học để không bị quá tải và áp lực bởi phải ghi nhớ lượng kiến thức rất lớn. 

Học tốt Tiếng Anh cấp 3 (lớp 10-12)
Nếu bạn đã học tập có kế hoạch từ những năm trước thì bây giờ bạn sẽ không phải loay hoay vì không biết bắt đầu ôn tập từ đâu cho môn tiếng Anh cấp 3.

Hoàn thành chương trình tiếng Anh cấp 3 hiệu quả cùng EIV

Bạn vẫn chưa tìm được một trung tâm tiếng Anh cho con mình để học tiếng anh hiệu quả?

Bạn vẫn đang loay hoay không biết bắt đầu lên kế hoạch học tiếng Anh cấp 3 như thế nào?

Hãy tham khảo các khóa học One-to-one với giáo viên bản ngữ tại EIV, bạn sẽ tìm được khóa học phù hợp với các tiêu chí của mình. Hãy gọi vào hotline 028 7309 9959 để được tư vấn nhanh lộ trình và phương pháp học miễn phí!

Lớp học 1 kèm 1 ngay tại nhà, đảm bảo chất lượng giảng dạy và kết quả đầu ra cho học viên!