Tốt nghiệp, bằng giỏi, thất nghiệp? - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Tốt nghiệp, bằng giỏi, thất nghiệp?

Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc? Bạn là người có năng lực làm việc tốt và kinh nghiệm dày dặn? Và bạn vẫn chưa tìm được việc? Câu trả lời cho tất cả những băn khoăn trên chỉ có thể thu gọn vào 2 chữ “Tiếng Anh”.

Theo thống kê từ Tạp chí Forbes, những người có tiếng Anh tốt có mức lương cao hơn đến 22% so với những người không biết sử dụng tiếng Anh.Tại sao lại như vậy?

Biết tiếng Anh, nắm ưu thế ngay từ vòng phỏng vấn

Làm việc trong những công ty quốc tế là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, bởi vừa có mức lương hấp dẫn, vừa có tính chuyên nghiệp cao. Tuy nhiên, để vào được môi trường đó lại không hề đơn giản. Ngay từ vòng phỏng vấn, các nhà tuyển dụng đã yêu cầu nhiều tiêu chí, mà một trong số đó là tiếng Anh.

Bạn Vương Phi hiện đang làm vị trí Quản lý tại Tập đoàn có tiếng tại Việt Nam chia sẻ: “mình biết tiếng Anh là công cụ rất quan trọng nên đã đầu tư vào tiếng Anh ngay từ khi học Đại học. Tuy nhiên, lúc đi phỏng vấn mình vẫn bị choáng với màn đối đáp Anh ngữ, cũng may do có chuẩn bị từ trước nên mọi chuyện khá suôn sẻ. Kết quả là mình trúng tuyển, trong khi có rất nhiều ứng viên giỏi và kinh nghiệm ứng tuyển cùng đợt lại trượt”.

Để tạo ấn tượng đẹp với nhà tuyển dụng ngay từ lần gặp đầu tiên thì tiếng Anh là điều không thể thiếu.

Tiếng Anh – chìa khóa vàng cho mọi cánh cửa ở thị trường Việt Nam

Xu thế hội nhập sâu rộng, các doanh nghiệp nước ngoài thi nhau rót vốn, cơ hội của những người biết tiếng Anh đang tăng nhanh hơn bao giờ hết. Hay thậm chí ngay cả những doanh nghiệp Việt Nam cũng khát người “sính” Anh ngữ. Trong một công ty, ở một vị trí, những người có tiếng Anh có mức lương cao hơn 22% những người không biết tiếng Anh.

Thị trường Việt Nam là miền đất hứa với các tổ chức đầu tư lớn, thế nên đừng ngại ngần, đừng chần chừ, hãy tự biến mình thành “miền đất hứa” của các doanh nghiệp lớn ngay từ hôm nay.

Thị trường Việt Nam với nhiều cơ hội rộng mở đang chờ đợi những ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt.

Ông Tyles IYES, giám đốc vận hành EIV Online chia sẻ quan điểm trong quá trình tuyển dụng và phỏng vấn : “Theo quan sát, cứ 5 ứng viên ứng tuyển thì có tới 3 người không biết tiếng Anh, điều này khiến tôi thực sự quan ngại. Đứng trên phương diện một nhà tuyển dụng, tôi đánh giá cao các ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Việc học tiếng Anh hiện nay không còn quá khó khăn như thời điểm cách đây hàng chục năm, tài liệu có ở khắp nơi, cơ hội học tập luôn rộng mở, học online mọi lúc, mọi nơi, trên cả máy tính và điện thoại giúp các bạn bước nhanh, bước dài hơn trên lộ trình sự nghiệp của riêng mình. thế nên nếu bạn bị từ chối phỏng vấn vì “không có tiếng Anh” thì đó là lỗi của chính bạn, hãy tự trách chính mình và thay đổi ngay từ hôm nay.

Với giáo trình được thiết kế 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế cho các khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp phươngpháp học Online giúp tiết kiệm thời gian, các lớp kỹ năng mềm bằng tiếng Anh bảo đảm người đi làm sẵn sàng làm việc tại mọi môi trường, các hoạt động ngoại khóa phục vụ định hướng nghề nghiệp cho học viên…. EIV Online hiện là website lý tưởng nhất để học tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm.