Top 4 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Top 4 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội

Với nhu cầu học IELTS mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại thì các trung tâm luyện thi IELTS được mở ra ngày càng nhiều. Việc chọn lựa được trung tâm luyện IELTS ở Hà Nội thực sự khó khăn cho những người mới bắt đầu, Trong bài viết này mình xin giới thiệu tới bạn top 4 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội. (thứ tự các website được sắp xếp ngẫu nhiên).

 

  1. Trung tâm luyện thi anh ngữ ACET

Đây là trung tâm anh ngữ có chất lượng được đánh giá vào hàng cao cấp tại Hà Nội được liên kết bỏi học viện Inseach và công ty giáo dục IDP. Ngoài Hà Nội thì Tp. Hồ Chí Minh cũng là nơi ACET chọn làm địa bàn phát triển. ACET cung cấp những chương trình đào tạo tiếng anh như tiếng anh học thuật và các khóa luyện thi IELTS dài hạn.

 

Học ở ACET bạn sẽ được tạo mội trường học tập tốt cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm. Một ngày bạn cỏ thể học 4 tiếng với khóa luyện thi IELYS cấp tốc.

Tuy nhiên học phí ở ACET cũng ở mức khá cao giao động trong khoảng từ 9 đến 18 triệu đồng và không được cam kết đầu ra.

  1. Anh ngữ Quốc Tế Abit

Mặc dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng trung tâm Anh ngữ Abit sớm có mặt trong danh sách những trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội. Sở hữu những chiến binh IELTS có điểm thi trên 8.5 là những du học sinh Mỹ với phong cách giảng dạy tự nhiên lôi cuốn người học, biết cách tạo động lực rất tốt cho học viên. ABIT có nhiều hoạt động offline giao lưu giữa các học viên.

Ngoài ra khi học ở ABIT bạn còn được thực hành thi IELTS miễn phí do trung tâm tổ chức.

  1. Bristish Coucil – Hội đồng Anh

Bristish Coucil – Hội đồng Anh là địa chỉ tin cậy để luyện thi IELTS. Với bề dày lịch sử hoạt động BC cung cấp các chương trình đào tạo tiếng anh thương mại, tiếng anh thông dụng, luyện thi các kỳ thi tiếng anh quan trọng như IELTS, TOEIC … Đội ngũ thầy cô giáo đạt chuẩn quốc tế cùng những cơ sở vật chất đầy đủ giúp học viên có được môi trường học tập tốt nhất.

 

 

  1. EIV Online

Đây là website giúp bạn tìm được giáo viên bản ngữ phù hợp giúp bạn cải thiện trình độ nói và giao tiếp, bạn được học cùng giáo viên của bạn bằng ứng dụng Skype nên thoải mái trò chuyện 1-1. Giá cho mỗi bài học cũng không quá đắt so với mức bình quân.

Tổng kết

 

Phía trên là top 4 trung tâm luyện IELTS ở Hà Nội được nhiều học viên đánh giá cao và có chất lượng tốt trong việc giảng dạy. Hy vọng bạn tìm được địa chỉ phù hợp để luyện IELTS phục vụ tốt cho kỳ thi sắp tới.