Tôi lớn rồi học tiếng anh giao tiếp như nào cho hiệu quả đây? - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Tôi lớn rồi học tiếng anh giao tiếp như nào cho hiệu quả đây?

Bạn đã đọc tiêu đề của bài viết này rồi đấy ! Đó là câu hỏi lớn của tôi trước khi muốn học tiếng anh giao tiếp cho người lớn vì lúc đó tôi có nghe được rất nhiều ý kiến cho rằng người lớn không thích hợp để học tiếng anh, người lớn học tiếng anh rất mất thời gian và người lớn học tiếng anh mệt lắm không vào đâu blablabla.

Khi nghe những lời xì xào đó tôi cũng nghĩ giống như họ vậy. Tôi cho rằng học tiếng anh chỉ rành cho tụi con nít, tụi nó bô lô ba la suốt ngày thì mới vào được chứ tôi đâu có bô lô ba ba la giống như tụi nó suốt ngày được. Và tôi đã mang tâm sự này kể cho một anh bạn đồng nghiệp làm cùng phòng, Anh ấy làm lập trình viên nên rất giỏi máy tính và anh ánh đã tiết lộ cho tôi một điều bí mật rất tuyệt vời rằng anh ấy cũng chỉ mới học xong khóa học tiếng anh giao tiếp cho người lớn cách đây hai tuần. Tôi tròn mắt “What the F**k” anh ấy gần 40 tuổi rồi mà vừa học xong khóa tiếng anh giao tiếp cho người lớn á. Tôi không thể tin được và muốn anh ý chứng minh là anh ấy nói thật. Thế là 2 anh em rủ nhau đi công viên và làm vài ly trà đá.

Cũng có một vài vị khách nước ngoài ngồi uống nước bên cạnh chúng tôi và tôi nhìn anh hất hất mỏ ra hiệu làm quen đi anh. Thế là anh nháy mắt bảo tôi “Nhìn anh đây nè” Sau hai câu Hello và What is your name? thì tôi hiểu còn lại thì tôi chả hiểu gì khi anh ấy nói chuyện với những vị khách trong quán, họ nói chuyện rất vui và không tỏ ra là lo ngại gì cả, tôi nghĩ anh ấy thật tuyệt vời và đang tưởng tượng tôi đang ngồi chỗ của anh ý nói chuyện với những vị khách tây kia trong tương lai thì bỗng anh hất tay “Về thôi chú đến giờ làm việc rồi” làm tôi giật cả mình.

Trên đường về tôi có hỏi anh làm thế nào anh chém gió tiếng anh hay ghê vậy Anh bảo “Nhờ cả EIV Online đó” Tôi hỏi “EIV Online là cái gì mà hay vậy anh”. Tự lên Google search đi đến giờ làm việc rồi anh bảo vậy làm tôi tò mò muốn chết.

Và cuối cùng thì tôi cũng biết được EIV Online là website học tiếng anh trực tuyền cùng người nước ngoài. Tôi đã quyết định đăng ký luôn một khóa học tại đó cùng một người giáo viên mà tôi chọn. Thật bất ngờ sau 2 tháng tôi có thể nói chuyện bằng tiếng anh như bay vậy. Giờ thì thoải mái đi du lịch nước ngoài rồi. Tôi thầm nghĩ vậy và cảm ơn EIV Online cùng giáo viên của tôi rất nhiều.