Tôi đã vượt lên chính mình - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Tôi đã vượt lên chính mình

“Tôi từng như người bị câm, điếc mỗi khi gặp người nước ngoài. Tôi chỉ biết cười cười mà đôi lúc nụ cười của tôi lắm lúc nó vô nghĩa làm sao.

Rồi tôi biết đến EIV online vào một ngày tình cờ, tôi tham khảo nhiều ý kiến của bạn bè, tôi đọc từng comment mà mọi người nói về khoá học mà họ đã tham gia. Tôi kết bạn với một số người để hỏi thêm về những kinh nghiệm mà họ đã học. Họ cũng như tôi đúng tâm trạng và khao khát được cải thiện Tiếng Anh – mong muốn được thoát khỏi sự mù nghe nói Tiếng Anh.

 

Anh Thiên Ân- Giám Đốc Lavaza

Mặc dù thế, tôi vẫn chưa tin bởi tôi đã nghĩ “có thể là chiêu PR”. Song, tôi vẫn đăng ký tư vấn với tâm lý “thử cho biết có mất tiền gì đâu mà sợ”. Sau khi được tư vấn, tôi có thêm lòng tin và quyết định phải vượt lên chính mình. Nhưng trở ngại lớn nhất của tôi đó chính là học phí, vì học với giáo viên bản ngữ lại một kèm một nên tôi phải cân nhắc lại các khoản chi phí của mình. Và sau gần 3 tháng tôi đã quyết định đăng ký khóa học của EIV online.

Những ngày đầu tiên đến với: Tôi rụt rè, sợ giao tiếp với giáo viên nước ngoài bởi hầu như tôi không hiểu những gì giáo viên nói mà không hiểu thì làm sao có thể trả lời. Nhưng tôi biết nếu cự sợ như thế này không thể nào giúp tôi tiến bộ được.

Sau hơn 3 tháng chính thức đến với: Từ sự tận tình hướng dẫn của Cô Abia – từ những bài chuẩn bị của Cô Abia – từ bài test kiểm tra định kỳ – từ môi trường học bắt buộc chỉ được sử dụng Tiếng Anh đã giúp tôi càng ngày càng tự tin lên lớp mỗi ngày để được nói và nói, để được cô và thầy sửa các lỗi sai cho tôi.

Và như thế không biết tự lúc nào tôi tháo bỏ được sự tự ti của mình, tôi mạnh dạng giao tiếp, tôi nói nhiều hơn, trò chuyện nhiều hơn ở mọi chủ đề mà tôi thấy thích. Quan trọng hơn tôi được giáo viên theo rất sát trong giờ học, nên tôi không được phép “ lười” hay “ nản”. Ngoài việc học giao tiếp thì ngữ pháp chính là thứ tôi cảm thấy hài lòng nhất ở khoa học này. Giáo viên của tôi là một người Anh cô ấy chỉ cho tôi những bí quyết để làm sao để viết đúng, cách sử dụng những động tử, mạo từ v.v… Và có cả những “mẹo nhỏ” trong việc sử dụng tiếng địa phương.

Bây giờ tôi vẫn học, nhưng là một khoa chuyên sâu về để luyện thi IETLS và mục tiêu tôi đặt ra cho mình là phải trên7.0. Đây là con số không phải đơn giản, nhưng tôi biết mình sẽ làm đượt. Tôi đã vượt qua bản thân mình để học tiếng Anh đúng chuẩn, vì vậy không có lý do gì để tôi thua cuộc với kỳ thi IETLS.