Tiếng Anh lớp 6 – Chương trình Tiếng Anh cho học sinh lớp 6?

Tin tức & Sự kiện

Tiếng Anh lớp 6 – Chương trình Tiếng Anh cho học sinh lớp 6?

Bạn đang tìm kiếm một lớp Tiếng anh lớp 6 cho các bạn nhỏ của mình? Liệu chương trình tiếng Anh lớp 6 tại trường đã đủ với bé, hay bạn muốn trang bị nền tảng tiếng Anh tốt hơn cho con? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn chương trình tiếng Anh nào phù hợp cho con đang học lớp 6. Vậy thì thôm nay, EIV Online sẽ gợi ý giúp bạn những chương trình Tiếng Anh cho bé hiệu quả lại không tốn nhiều thời gian. Theo dõi nhé!

Xác định mục tiêu khi học lớp 6

Mỗi bé và mỗi phụ huynh có một mục tiêu khác nhau khi quyết định cho con học thêm ở các trung bên ngoài bên cạnh chương trình tiếng Anh lớp 6 ở trường.

Có thể mục tiêu đơn giản là bé học tiếng Anh lớp 6 ở trường đuối  quá, không theo kịp bạn bè trong lớp. Lúc này, tâm lý nhiều phụ huynh sẽ muốn tìm kiếm một lớp phụ đạo hoặc một người dạy kèm, để kèm cặp cho bé các kiến thức của chính chương trình tiếng Anh lớp 6 mà bé đang học tại trường. Đây là một phương án tạm thời để chữa cháy cho những vấn đề hiện tại mà bé đang gặp phải. Nhưng nếu chỉ chăm chăm vào ngữ pháp và từ vựng trong sách giáo khoa, có thể bản thân các bé sẽ thấy nhàm chán, và việc học tiếng Anh lúc này trở thành gánh nặng, mang tính đối phó.

Một số người lại có mục tiêu cụ thể hơn cho con, đó là khả năng giao tiếp và phản xạ trôi chảy để bé dù chỉ học lớp 6 cũng có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát và tự tin hơn trong thời gian ngắn. Lúc này, các khóa học tiếng Anh lớp 6 lại là lựa chọn hợp lý nhất.

tiếng anh lớp 6

Học Tiếng anh lớp 6 tại EIV Online 

Đánh giá khả năng hiện tại của bé

Một chương trình học tiếng Anh phù hợp với bé A không có nghĩa là sẽ phù hợp với bé B cũng đang học tiếng Anh lớp 6 tại cùng một trường trung học. Tiếng Anh là một ngôn ngữ, nên dù lượng kiến thức và chương trình học tiếng Anh lớp 6 tại trường là giống nhau, không có nghĩa là khả năng tiếp thu và sử dụng tiếng Anh của mỗi học sinh lớp 6 đều giống nhau.

Chính vì vậy, ngoài việc  xác định mục tiêu cụ thể, thì để lựa chọn một chương trình tiếng Anh phù hợp cho con, phụ huynh có thể đăng ký học thử và kiểm tra đầu vào trình độ tiếng Anh cho bé tại các trung tâm, để được tư vấn lộ trình và chương trình phù hợp nhất. Bản thân mỗi trung tâm tiếng Anh hoặc cá nhân mỗi giáo viên tiếng Anh cũng có một số tiêu chí đánh giá giống nhau, không anh giống ai. Do đó, phụ huynh có thể cho bé học thử tại nhiều nơi, để có một cái nhìn tổng quan và tương đối về trình độ tiếng Anh của bé trước khi lựa chọn chương trình tiếng Anh phù hợp.

Một số chương trình tiếng Anh lớp 6 tại EIV

Chương trình tiếng Anh lớp 6 tại EIV với mục tiêu là tăng khả năng phản xạ nghe nói, đây là chương trình tạo điều kiện cho học viên rèn luyện kỹ năng nghe nói phản xạ và sử dụng các câu dài một cách tự nhiên. Chương trình này sẽ là lựa chọn phù hợp với các bé đã có trình độ tiếng Anh lớp 6 căn bản nhất định, có thể giao tiếp được ở các tình huống căn bản một cách tương đối và mong muốn cải thiện kỹ năng phản xạ tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Tham khảo thêm: Khóa học Tiếng Anh cho trẻ em 

Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em của EIV với mục tiêu là tạo môi trường sử dụng tiếng Anh với người nước ngoài thông qua các chủ đề và tình huống giao tiếp thường ngày. Chương trình này sử dụng nhiều giáo trình khác nhau, và tùy vào trình độ đầu vào của mỗi bé sẽ có giáo trình phù hợp với từng cấp độ, phù hợp với tất cả các bé có trình độ từ căn bản, trung cấp đến nâng cao.

Học phí ưu đãi, giáo viên chất lượng, chương trình học được cá nhân hóa. Bạn có thể tham khảo và đăng kí học Tiếng Anh tại EIV theo cả 2 hình thức Online và Offline cho chương trình Tiếng Anh lớp 6. Đăng kí nghe tư vấn qua hotline 028 7309 9959 hoặc ĐĂNG KÍ FORM TẠI ĐÂY.