Tại sao nên học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ - EIV Education

Tin tức & Sự kiện

Tại sao nên học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Trong quá trình học tiếng Anh, muốn giỏi kỹ năng đọc hoặc viết, bạn chỉ cần có những nguồn tài liệu phong phú và đáng tin cậy cùng sự kiên nhẫn, siêng năng, chăm chỉ. Tuy nhiên, bạn có nhận thấy rằng, dù cho kĩ năng đọc và viết của bạn đang được dần cải thiện hàng ngày và thậm chí là rất nhanh chóng nhưng khả năng nghe-nói cùng những kỹ năng nâng cao khác như phát âm, cách sử dụng từ, phản xạ… của bạn không hề được cải thiện đáng kể. Bạn có băn khoăn vì sao không nhỉ?

Trong quá trình học tiếng Anh, nhiều người cảm thấy rằng kỹ năng đọc và viết được cải thiện nhanh và tốt nhờ vào giáo trình, tài liệu cùng sự kiên nhẫn của người học. Tuy nhiên, kỹ năng nghe nói lại không thể phát huy tối ưu chỉ qua sách vở và tài liệu. Cách phát âm, dùng từ, phản xạ nghe – nói rất khó để cải thiện bằng cách đơn thuần.

 Đó là bởi vì:

 • Bạn thiếu môi trường tiếng anh thực sự để rèn luyện các kỹ năng này.
 •  Bạn không luyện tập nghe – nói thường xuyên.
 • Thiếu sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ.
 • Vậy chính xác thì học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ sẽ mang đến cho bạn những lợi thế gì?
 • Tại sao nên học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ
  Lợi ích của học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Quen với tư duy của người nước ngoài và suy nghĩ bằng tiếng Anh

Phần lớn chúng ta gặp cản trở trong việc nghe – hiểu người nước ngoài ở quá trình giao tiếp do không nghe kịp, không hiểu họ nói gì. Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên làm quen với cách tư duy của người nước ngoài, qua đó quen dần với cấu trúc câu và cách tư duy.

Việc tư duy bằng tiếng Anh sẽ giúp người học cải thiện đáng kể tốc độ phản xạ trong giao tiếp.

Chuẩn giọng nói và cách phát âm

Lợi thế lớn nhất của việc học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ là các thầy cô sẽ giúp bạn chỉnh sửa giọng nói, cách phát âm sao cho tự nhiên và gần với người nước ngoài nhất. 

Trong quá trình học, thầy cô sẽ phát hiện và chỉnh sửa kịp thời các lỗi sai trong phát âm, giọng nói. Cách phát âm khi sai sẽ ảnh hưởng đến không chỉ một mà rất nhiều từ khác, do đó, khi phát âm sai trở thành thói quen sẽ rất khó sửa và gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

Có môi trường luyện tập giao tiếp

Một trong những yếu tố quan trọng của việc học tiếng Anh, đặc biệt với những ai muốn phát triển kỹ năng giao tiếp thì môi trường để luyện tập là điều không thể thiếu.

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên có được môi trường để luyện tập thường xuyên. Bên cạnh việc học – thực hành với các thầy cô, người học còn có thể trò chuyện với các học viên khác như mình. Điều đó sẽ giúp người học gỡ bỏ được sự tự ti, ngại ngùng khi phải nói chuyện bằng tiếng Anh.

Tại sao nên học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ
Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tại nhà

Lớp học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ của EIV

Lớp luyện nghe chuyên sâu của EIV sẽ mang lại các buổi vừa học vừa thực hành luyện tập phản xạ nghe – hiểu tiếng Anh trực tiếp với Giáo viên bản ngữ.Giúp học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh ngay sau khóa học, gỡ bỏ tâm lý sợ nói tiếng Anh

Học viên học gì, luyện gì trong lớp học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ của EIV

 • Làm quen, bắt kịp tốc độ nói của người bản xứ
 • Luyện tư duy, suy nghĩ bằng tiếng Anh, từ đó cải thiện tốc độ khi giao tiếp bằng tiếng Anh
 • Học – thực hành với Giáo viên bản ngữ giúp chỉnh sửa ngay các lỗi sai trong quá trình giao tiếp, phát âm
 • Giáo viên chuyên nghiệp, đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế: TESOL, CELTA,… và được đào tạo kỹ năng sư phạm, nghiệp vụ thường xuyên. 
 • Chương trình học được xây dựng riêng biệt, giúp đạt được tối đa mục tiêu của học viên

Lớp học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ là lớp học sử dụng 100% tiếng Anh. Học viên có thể chọn học kèm 1 – 1 hoặc lập nhóm để học.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo, EIV tự tin mang đến cho bạn môi trường học tiếng Anh, giao tiếp tối ưu với người bản xứ. Liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 028 7309 9959 hoặc để lại thông tin tại nút “đăng ký ngay” đội ngũ tư vẫn của EIV sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.