Phương pháp học Tiếng Anh tại nhà hiệu quả cho học sinh trong mùa dịch Covid

Tin tức & Sự kiện

Phương pháp học Tiếng Anh tại nhà hiệu quả cho học sinh trong mùa dịch Covid

Trước diễn biến ngày càng phức tạp và có dấu hiệu bùng phát mạnh trong thời gian tới của dịch bệnh nCoV, hiện ngành giáo dục đã tiếp tục cho học sinh nghỉ học.Đây là một trong những giải pháp cần thiết để phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho học sinh. Tuy nhiên thực tế này đã và đang khiến không ít phụ huynh lo lắng về phong độ học tập của con em bị giảm sút sau mùa dịch.

Lo ngại về phong độ học tập của con

Không chỉ các phụ huynh có con đang độ tuổi đến trường nói chung, mà đặc biệt đối với các gia đình có con đang trong giai đoạn ôn thi cuối cấp vào cấp 2, cấp 3 và đại học, việc nghỉ dài ngày đang khiến nhiều phụ huynh trăn trở.

Trường hợp của gia đình chị Nguyễn Thị Hồng – phụ huynh của học viên ở EIV Education chia sẻ, hiện chị có con trai hiện đang trong giai đoạn “nước rút” ôn luyện để thi vào lớp 10, anh chị rất lo lắng:

Cả nhà trường và các trung tâm mà con đang theo học hiện cũng đều tạm thời đóng cửa. Giờ nghỉ lâu quá chắc các con cũng sẽ bị xao nhãng việc học hành, trong khi từ nay đến lúc thi chỉ còn chưa đầy nửa học kỳ” – Chị Hồng Ngọc sốt ruột chia sẻ.

Học Tiếng Anh online tại EIV Online cùng giáo viên bản ngữ

Dù đã luôn ý thức nhắc nhở các con tự giác trong việc học ở nhà, tuy nhiên,  song chị Hồng cũng như nhiều phụ huynh khác cũng thừa nhận rất khó để có thể quản lý được chất lượng học tập của các con. Bởi lẽ không phải phụ huynh nào cũng là những nhà giáo ở các cơ sở giáo dục nên không thể nắm rõ được kiến thức chuyên môn, chương trình học cũng như các kỹ năng để có thể theo sát được việc học của con, đặc biệt là các chương trình học của các bậc từ phổ thông cơ sở trở lên vốn đã có nhiều cải tiến mới.

Giáo dục Tiếng Anh online trực tuyến là giải pháp tối ưu trong mùa dịch Corona

Nhằm gỡ rối cho các phụ huynh và học sinh, một trong số các giải pháp nổi bật khác được nhiều cơ sở giáo dục áp dụng hiệu quả hơn, đó là tổ chức dạy học online với nhiều hình thức khác nhau.

Điển hình như tại EIV Online, giải pháp học Tiếng Anh trong mùa dịch Corona, các học viên vẫn đều đặn lên lớp chỉ với thiết bị kết nối internet là đã sẵn sàng đồng hành cùng giáo viê nước ngoài. Tổi thiểu 45 phút mỗi ngày, cách học Tiếng Anh online giúp học sinh có môi trường tiếp xúc, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, rèn luyện cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ngay tại nhà.

Không những thế, các bậc phụ huynh cũng có thể dễ dàng kiểm tra được việc học của con và học cùng con. Đối với các bố mẹ chưa tự tin với kiến thức ngoại ngữ của mình thì cũng sẽ không phải quá lo lắng vì bố mẹ có thể dễ dàng học tiếng Anh online cùng bé tại nhà thông qua nhiều trò chơi tương tác thú vị. Với việc tự ôn tập kiến thức, các bé sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh đều đặn, vốn kiến thức sẽ không bị “ngủ quên” trong thời gian tạm nghỉ.

Theo đó, học viên được cung cấp tài khoản cá nhân để đăng nhập và học tập dưới sự kiểm soát của thầy cô, đồng thời, có thể liên hệ với các cố vấn học tập hoặc giáo viên của Học viện thông qua email và điện thoại. Vì vậy, học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập hợp lý, phù hợp mà không bị gián đoạn.

Có thể thấy, nhờ các ứng dụng giảng dạy trực tuyến, giờ đây, các bậc phụ huynh không phải quá lo lắng tới việc quản lý việc học của con mà thậm chí còn có thể đồng hành hỗ trợ các con trong việc học. Từ đó, đảm bảo các con sẽ vẫn giữ vững được phong độ học tập khi trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ phòng tránh dịch bệnh Corona.

  • Liên hệ tư vấn nhanh: 028 7309 9959
  • Chat Zalo: TẠI ĐÂY