Một số website học tiếng anh giao tiếp trực tuyến hay và hiệu quả - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Một số website học tiếng anh giao tiếp trực tuyến hay và hiệu quả

Công nghệ giúp con người rất nhiều việc, cung cấp cho con người nguồn tài nguyên vô hạn của thế giới và việc học một ngôn ngữ mới cũng vậy. Có rất nhiều bạn trẻ đã và đang tìm cho mình những khóa học tiếng anh giao tiếp trực tuyến nhằm củng cố kiến thức, tăng sự tự tin khi làm việc với đối tác người nước ngoài, khẳng định vị thế của bản thân trong công ty và đối với những đồng nghiệp khác.

Trong bài viết này mình muốn gửi tới các bạn một số trang web học tiếng anh giao tiếp trực tuyến hay và hiệu quả. Hy vọng bạn có thể tham khảo và tìm cho mình được website học tiếng anh thích hợp với bản thân.

Một số website học tiếng anh giao tiếp trực tuyến hay và hiệu quả

 

Youtube.com: Được biết đến là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới, Youtube có rất nhiều channel học tiếng anh hay của các nhân vật là giáo viên nổi tiếng ví dụ như Dan Hauter chẳng hạn, hay Elight Online hay của anh chàng Kenny N blablabla và rất rất nhiều channel khác nữa, mình có kể cả ngày cũng không hết nữa.

Nhược điểm khi học trên Youtube là các bài học đa phần là ngẫu hứng nên người học có thể thấy bài nào hay hay thì học, nhàm nhàm thì bỏ nên hiệu quả không được cao lắm và chỉ mang tính chất giải trí nhiều hơn học tập.

Elight Online: Website cung cấp những khóa học giao tiếp căn bản, ngữ pháp, phát âm có cả miễn phí và trả phí. Thầy cô giáo ở đây thì cực kỳ cute luôn và mình thì rất thích điều đó.

Nhược điểm là: Học online theo phương pháp truyền thống nên chỉ có mình bạn với video thôi, nếu bạn không phải là người có động lực lớn thì sớm muộn gì bạn cũng phải bỏ dở giữa chừng vì nó quá nhàm chán.

EIV Online: Website cung cấp giáo viên bản ngữ trực tuyến, bạn có quyền lựa chọn giáo viên cho bạn, học 1-1 qua skype nên môi trường giao tiếp cứ y như thật vậy. Giáo viên bản ngữ thì cực kỳ nhiệt tình luôn, giúp bạn sửa phải những lỗi sai thường mắc phải khi giao tiếp. Kế hoạch học tập được dành riêng cho bạn, thời gian học tập rất linh động bất kể bạn là học sinh, sinh viên, công nhân hay nhân viên làm việc theo giờ hành chính.

Nhược điểm: Hiện tại thì mình chưa tìm ra được nhược điểm khi học tiếng anh giao tiếp trực tuyến tại EIV Online. Khi nào có mình sẽ cập nhật sau cho bạn nhé.

Kết luận

Với một số trang web học tiếng anh giao tiếp trực tuyền mình đưa ra ở phía trên bạn đã tìm cho mình được website nào phù hợp với bạn chưa? Hãy mau mau lựa chọn đi nhé vì cơ hội không chờ đợi bạn đâu.