Luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài dễ dàng qua Youtube

Tin tức & Sự kiện

Luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài dễ dàng qua Youtube

Bên cạnh những chương trình giải trí, Youtube còn có rất nhiều các nội dung hữu ích đặc biệt là các bài giảng dạy tiếng Anh hoàn toàn không mất phí. Có rất nhiều các kênh Youtube nổi tiếng thuận tiện để bạn có thể học luyện nói tiếng Anh mọi lúc mọi thời điểm bạn muốn, miễn là có máy tính hoặc điện thoại thông minh kết nối mạng.

Luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài dễ dàng qua Youtube

Lý do đầu tiên mà ai cũng biết là Youtube có hàng triệu các video luyện nói tiếng Anh giao tiếp với rất nhiều các chủ đề và thể loại khác nhau như: học qua bài hát, đoạn hội thoại, ôn luyện IELTS, thời sự…

Ưu điểm thứ hai là bạn sẽ không phải sợ không nghe kịp kiến thức thầy cô giảng bởi trên Youtube hoàn toàn có thể tua đi tua lại, đẩy nhanh hay chậm tốc độ xem, tạm dừng như khi xem các bộ phim tải về máy.

Bên cạnh đó, Youtube còn có phần bình luận phía dưới ở mỗi video giúp bạn có thể thoải mái trao đổi, luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài trực tiếp tại đây. Nếu biết cách khai thác thì Youtube là ứng dụng vô cùng hữu ích để bạn nâng cao khả năng sử dụng tiếng lóng trong giao tiếp, thành ngữ và lên trình độ tiếng Anh rất nhanh.

Học tiếng anh giao tiếp quận 5
Học tiếng anh online tại EIV

Ưu điểm

  • Luyện nói tiếng Anh không mất phí
  • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt. Đây là giải pháp cho người đi làm ít có thời gian.
  • Đa dạng hóa các chủ đề, thông tin phù hợp với nhu cầu của bạn
  • Bạn có thể xem youtube đa dạng từ thiết bị di động đến máy tính để bàn, laptop, chỉ cần có kết nối internet.

Nhược điểm

Số lượng video đăng tải trên youtube liên tục với nhiều chủ đề, thể loại khác nhau, chính những điều này làm cho youtube không thể kiểm soát được hết những nội dung xuất hiện trên trang web của mình. Chưa kể bài học không thể tập chung vào nền tảng kiển thức và nhu cầu khiến bạn cảm thấy chán nản. Do đó, những video có kiến thức sai lệch này có khả năng cao tiếp cận đến người dùng.

Mỗi kênh Youtube đều mang tới kiến thức hay tuy nhiên, bạn cần nghiêm khắc với bản thân mới mong đạt được hiệu quả với phương pháp luyện tại nhà này. Vì giai đoạn đầu, khi khám phá ra cách học mới, bạn rất hứng khởi nghe mỗi ngày. Rồi 1 tuần, 2 tuần hoặc 1 tháng thì bắt đầu nản và từ bỏ. Do không có ai kiểm soát và thúc đẩy bạn cần duy trì thói quen đó mỗi ngày nên dễ bị yếu tố xung quanh tác động, cám dỗ. Nên ngoài tự học ra, bạn có thể chọn học tại những kênh học Tiếng Anh trực tuyến để có môi trường luyện tập với bạn bè xung quanh và có đội ngũ giảng viên, trợ giảng kèm cặp và động viên mỗi ngày. Trong đó, EIV Online là trung tâm tiếng Anh được rất nhiều bạn biết đến bởi chất lượng giảng dạy.

EIV Online hiện đang áp dụng chương trình Tiếng Anh online vô cùng tiện lợi cho người bận rộn. Phương pháp học giúp tiết kiệm thời gian, chi phí xong vẫn nhận được kết quả tối ưu. Với hình thức học này, EIV sẽ hỗ trợ lên chương trình cho từng học viên dựa vào khả năng sau bài kiểm tra đầu vào. Bạn có thể liên hệ đến holtine 028 7309 9959 hoặc ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY, nhân viên tư vấn của EIV sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất!