Học tiếng Anh theo chương trình cá nhân hóa - phương pháp giáo dục mới

Tin tức & Sự kiện

Học tiếng Anh theo chương trình cá nhân hóa – phương pháp giáo dục thời đại mới

Thế nào là một chương trình dạy tiếng Anh c theo chương trình cá nhân hóa và những lợi ích của nó? Làm sao để tiếp cận được hình thức học này ?

Làm thế nào để tối ưu việc dạy – học môn tiếng Anh, mang lại hiệu quả tối ưu cho người học?

Làm thế nào để có được lộ trình học hoàn toàn dựa trên năng lực, nhu cầu cá nhân của người học?

Mỗi cá nhân có cách tiếp thu kiến thức khác nhau. Mong muốn về kết quả học tập khác nhau. Do đó, để mang lại kết quả giáo dục tốt nhất, lộ trình học, cấu trúc bài giảng và giáo viên phải lấy người học làm trung tâm trong quá trình giảng dạy. 

Giáo dục theo chương trình cá nhân hóa là gì?

Mô hình giáo dục chung

Với mô hình giáo dục truyền thống thường gặp từ trước đến nay ở hầu hết các trường học, trung tâm đào tạo và giảng dạy ngôn ngữ, việc giáo dục thường lấy giáo viên, nhà trường làm trung tâm. Các chương trình, phương pháp học dựa trên giáo viên, người biên soạn nội dung sẵn. Giờ giấc và địa điểm học tập cũng cố định theo nhà trường hoặc giáo viên.

Bên cạnh đó, chương trình học được biên soạn theo số đông người học. Do đó, nó phù hợp với cá nhân này, nhưng không hiệu quả với cá nhân khác, khiến việc học tập trở nên nhàm chán và không hiệu quả.

Học tiếng Anh theo chương trình cá nhân hóa - phương pháp giáo dục thời đại mới
Làm thế nào để tối ưu việc dạy – học môn tiếng Anh, mang lại hiệu quả tối ưu cho người học?

Phương pháp giáo dục thời đại mới – học theo chương trình cá nhân hóa

Cá nhân hóa giáo dục là sự tối ưu lộ trình đào tạo sao cho phù hợp với từng học sinh về năng lực tiếp thu, giáo trình được điều chỉnh tùy mục đích học tập và lịch trình giáo dục được cân đối tùy vào khả năng hấp thu kiến thức của học sinh.

Cá nhân hóa giáo dục giúp giáo viên hiểu rõ tiến trình học tập, điểm mạnh và điểm yếu về năng lực tiếp thu, cũng phong cách học tập riêng rẽ của từng học sinh. 

Còn đối với học sinh thì sự gần gũi với giáo viên sẽ làm cho mức độ tương tác thầy trò cao hơn. Thông qua đó sự phản hồi nhanh chóng về tình trạng học tập hiện thời từ sinh viên sẽ giúp giáo viên sớm có sự điều chỉnh giáo trình, điều tiết mức độ truyền đạt sao cho phù hợp trong mỗi giai đoạn học tập khác nhau.

Học tiếng Anh theo chương trình cá nhân hóa với giáo viên bản ngữ của EIV

Hiểu được điều đó, EIV đã luôn tâm huyết với chương trình giảng dạy tiếng Anh được cá nhân hóa hoàn toàn của mình.

Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí để xác định được năng lực, trình độ của bản thân trước khi bắt đầu khóa học.

Sau khi nắm được trình độ và mong muốn hiện tại, đội ngũ đào tạo của EIV sẽ viết chương trình dạy học dành riêng cho học viên. Qua đó có thể kết hợp các chủ đề về từ vựng, giao tiếp theo chuyên ngành, sở thích cá nhân người học. Điều đó giúp việc tiếp thu kiến thức trở nên chủ động và thú vị hơn.

Khóa học tiếng Anh hiệu quả 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ của EIV luôn mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng, học viên bởi sự tiến bộ trong quá trình học tập.

Bên cạnh lộ trình học tiếng Anh theo chương trình cá nhân hóa, EIV có đội ngũ quản lý giáo viên và xử lý sự cố nhanh chóng, kịp thời. Trong quá trình giảng dạy không khỏi có những tình huống đặc biệt xảy ra, do vậy, chúng tôi thường trực 24/7 để giải quyết mọi vấn đề, thắc mắc cũng như nhu cầu của khách hàng kịp lúc.

Chọn EIV, học viên sẽ cảm nhận sự khác biệt về chất lượng, học tiếng Anh hiệu quả chỉ sau 1 tháng học đầu tiên. Đừng bỏ lỡ cơ hội, Đăng kí ngay hôm nay để được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí cùng chúng tôi: