Học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ và những lợi ích bạn cần biết

Tin tức & Sự kiện

Học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ – Không để dịch bệnh cản bước tương lai

Chọn học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ ngày càng có nhiều ưu điểm và ngày càng có nhiều người chọn lựa, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ là gì?

Học tiếng Anh online là hình thức học trực tuyến. Giáo viên và học sinh sẽ tương tác với nhau thông qua các thiết bị di động có kết nối mạng, và một phần mềm hỗ trợ như: Skype, Zoom,… Người học và giáo viên không phải tiếp xúc trực tiếp với giáo viên và có thể tiếp tục việc học mà không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Hình thức học này ngày càng trở nên phổ biến do các diễn biến khó lường của dịch bệnh, khiến cho nhiều cơ sở, trung tâm tiếng Anh phải tạm thời đóng cửa. Người học cũng hạn chế tiếp xúc với các giáo viên bản ngữ, đi đến nơi đông người. Điều đó khiến cho việc học tiếng Anh của nhiều người bị gián đoạn đáng kể do tình hình dịch bệnh, giãn cách kéo dài.

Chương trình học Online với giáo viên bản ngữ của EIV có thể giúp bạn vừa học, vừa thực hành với Giáo viên bản ngữ. Với cách học linh hoạt, thoải mái và không phải tiếp xúc trực tiếp, giúp bạn tránh được các rủi ro về sức khỏe, dịch bệnh.

Nhưng bên cạnh tình thế “bất đắc dĩ” đó, học tiếng Anh online có rất nhiều ưu thế để nhiều người học cân nhắc và lựa chọn theo học lâu dài. Dưới đây là một số lý do bạn nên học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ của EIV:

Thời gian  học tập linh hoạt

Người học được tự do thoải mái lựa chọn khung giờ học phù hợp với lịch trình của bản thân. Không phải chạy theo các khung giờ, lịch học có sẵn của các trung tâm tiếng Anh.

Học tiếng Anh Online với giáo viên bản ngữ - Không để dịch bệnh cản bước tương lai
Chọn học tiếng Anh online để bảo vệ bản thân trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Linh hoạt học tập mọi lúc mọi nơi, không phải tiếp xúc và đến nơi đông người.

Địa điểm học tập thoải mái

Nhờ có phương pháp học trên mạng, mọi khoảng cách sẽ được rút ngắn. Bạn sẽ được học tập thoải mái tại nhà hay bất cứ đâu miễn là yên tĩnh và thoải mái nhất. Đây chính là điểm cộng rất lớn vì nó sẽ giúp bạn tập trung cao độ để tiếp thu bài tốt hơn.

Đặc biệt, trong thời điểm hiện nay, học online bảo vệ người học khỏi việc phải tập trung đến một lớp học, nơi đông người. Học viên có thể học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ ngay tại nhà .

Lộ trình học tập cá nhân hóa 100%

Bạn muốn nhân những ngày sắp tới để trau dồi và phát triển khả năng tiếng Anh, thế nhưng lại không biết trình độ của mình đến đâu và bắt đầu học từ đâu ?

Nhằm mang đến trải nghiệm học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ tốt nhất, EIV sẽ giúp bạn kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào miễn phí, giúp bạn xác định được mục tiêu học tập cụ thể, rõ ràng. Sau đó, EIV sẽ xây dựng cho bạn một lộ trình học tập riêng biệt hoàn toàn dựa trên chuẩn Cambridge. Các chủ đề nội dung bài học cũng sẽ dựa trên các chủ đề mà bạn hứng thú, hoặc theo chuyên ngành học tập, làm việc của bạn.

Học tiếng Anh online với Giáo viên bản ngữ - hiệu quả bất ngờ
Học tiếng Anh online với Giáo viên bản ngữ – hiệu quả bất ngờ

Học online 1-1 với giáo viên bản ngữ

Sau khi chọn được gói học và lộ trình phù hợp, bạn sẽ được lựa chọn giáo viên mà mình muốn học cùng. EIV sẽ cung cấp cho bạn danh sách các Giáo viên bản ngữ với các thông tin, chuyên môn, năng lực đầy đủ để học viên có thể lựa chọn.

Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo trong giảng dạy, truyền đạt kiến thức. Học 1-1 với giáo viên bản ngữ sẽ giúp người học được giao tiếp tối đa, sửa lỗi liên tục với giáo viên, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

Đăng ký học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.