Học tiếng anh giao tiếp khi phỏng vấn có khó như bạn thường nghĩ - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Học tiếng anh giao tiếp khi phỏng vấn có khó như bạn thường nghĩ

Mình biết nếu bạn đang đọc bài viết này của mình thì có lẽ bạn đang gặp phải khó khăn đi đi xin việc mà phải phỏng vấn bằng tiếng anh đúng không ạ? Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn cách làm thế nào để vượt qua kỳ phỏng vấn tiếng anh trước khi được chấp nhận vào làm việc trong công ty.

Mình cũng giống bạn khi trước đây không nhận ra được tầm quan trọng của tiếng anh và bỏ lơ nó không cần học mặc dù được bố mẹ đầu tư cho rất nhiều nhưng mình đã chợt nhận ra rằng tiếng anh giúp mình có thể thăng tiến trong công việc góp phần vào thành công không nhỏ trong cuộc sống thì mình đã thay đổi.

Học tiếng anh giao tiếp khi phỏng vấn có khó như bạn thường nghĩ

Từ bỏ công việc bồi bàn tại một quán café nhỏ mình tự tìm cho mình một con đường đi mới. Tự học tiếng anh trên mạng và đã tim ra EIV Online một website giúp mình có được 1 giáo viên tiếng anh người bản ngữ học tiếng anh giao tiếp cùng mình. Sau hai tháng học tập ở đây mình đã có thể tự tin nói chuyện cùng người nước ngoài bằng ngôn ngữ chung của thế giới. Mình nhận ra rằng học tiếng anh giao tiếp rất dễ nếu như bạn có người giáo viên tốt chỉ dạy tận tình.

Một thời gian ngắn sau đó mình xin vào làm việc cho một công ty đa quốc qia tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khi phỏng vấn mình trả lời rất tự tin bằng tiếng anh và đã thuyết phục được hội đồng ban giám khảo và được nhận vào làm việc trong công ty đó ít lâu sau. Học tiếng anh giao tiếp trước khi đi phỏng vấn là sự lựa chọn sáng suốt của mình

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong học giao tiếp khi phỏng vấn hãy tham khảo quan EIV Online để chọn cho mình một giáo viên thật tốt đồng hành cùng bạn trong con đường chinh phục tiếng anh giao tiếp bạn nhé.

Kết luận

Nhờ có tiếng anh mà công việc mình làm rất trôi chảy thuận lợi nhanh chóng được thăng chức lên phó phòng rồi trưởng phòng kinh doanh. Lương mỗi tháng mình kiếm được là 3000$/tháng và mình cảm thấy tiếng anh đã giúp mình rất nhiều. Hy vọng bạn cũng vậy và nhận được nhiều thành công trong cuộc sống.