Học tiếng anh giao tiếp du học liệu có khó khăn không? - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Học tiếng anh giao tiếp du học liệu có khó khăn không?

Chào những bạn trẻ, thế hệ tương lai của đất nước. Bạn có biết không lúc mình 18 tuổi mình được bố mẹ cho đi du học ở nước ngoài nhưng mình thực sự không tự tin cho lắm về khả năng giao tiếp tiếng anh của mình. Và lúc đó, mình chỉ có 4 tháng ngắn ngủi để chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết để xách ba lô lên và đi.

Buổi tối định mệnh hôm đó mình đã lên Google tìm kiềm “học tiếng anh giao tiếp du học” cùng một vài từ khóa khác “học giao tiếp với người nước ngoài ở đâu”, “nơi học tiếng anh giao tiếp tốt nhất” và mình đã tìm được cho bản thân một trang web và một người bạn đồng hành cùng mình rất tuyệt vời. Đó chính là EIV Online các bạn ạ ở trang web đó mình đã tìm được cô Kathryn một cô giáo bản xứ tuyệt vời đến từ nước Anh.

Học tiếng anh giao tiếp du học liệu có khó khăn không?

 

Trước khi đến với cô Kathryn mình cũng đã tự hỏi mình như vậy. Nhưng sau khi học được một phần ba quá trình thì mình thấy nó dễ hơn mình tượng tượng rất nhiều. Giống như cum từ thành ngữ “piece of cake” của người nước ngoài vậy bạn ạ. Cảm nhận của mình là cô giáo rất tận tình chỉ bảo cho mình luôn, ngoài những bài học cần thiết trong mỗi bài mình thường trò truyện thêm cùng cô bằng Skype chat, và cô biết rằng mình cũng sắp đi du học ở bên đất nước của cô.

Cô còn giới thiệu thêm một số nét đẹp văn hóa của đất nước Anh giúp mình hiểu ra được rất nhiều điều mới mẻ, tự tin hơn khi sang bên đó.

Khi kết thúc khóa học tiếng anh giao tiếp du học cùng cô Kathryn cũng là lúc mình sắp phải dời xa bố mẹ và quê hương thân yêu để đi học. Và khi sang tới London mình không quên gọi điện cho cô Kathryn báo rằng mình đã ở bên Anh, thỉnh thoảng mình rủ cô đi uống Starbucks. Hai cô trò đều trò chuyện rất vui vẻ.

Mình biết rằng mình thành thạo tiếng anh giao tiếp như ngày hôm nay là nhờ EIV Online và cảm ơn họ thật nhiều khi giúp mình quen được một giáo viên tốt bụng như cô Kathryn.