Giải pháp tối ưu cho người mới bắt đầu học tiếng anh giao tiếp - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Giải pháp tối ưu cho người mới bắt đầu học tiếng anh giao tiếp

Kể cho bạn nghe câu chuyện của mình trước khi học tiếng anh giao tiếp bạn nhé. Một lần nọ đi chơi công viên mình có gặp 2 bạn Tây, 1 nam và một nữ họ tiến tới mình và hỏi. Hello. Can you help me ! Mình biết họ đang gặp phải một vài vấn đề rắc rồi gì đó cần mình giúp đỡ nhưng thay vì nói Ok thì tôi lại nói rằng Sorry. I am busy rồi cất bước đi thẳng mặc dù mình không bận hay vội vàng để đi đâu cả trong bộ quần sọc áo cộc tay và đôi giày bata trên chân.

Bạn có biết cảm giác của mình lúc đó thế nào không, thật ngại ngùng vì mình chỉ biết có một xíu tiếng anh thôi, mình không dám nói chuyện cùng những bạn nước ngoài đó và rồi mình đã tìm các lảng tránh đi. Nghĩ đi nghĩ lại mình thấy mình thật đáng thất vọng. Hai mươi tuổi đang học đại học và để tiếng anh làm chiếc rào cản to lớn trong cuộc sống của mình thật là một cảm giác khó có thể nào mà chịu được.

Mình đã học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu như thế nào.

Sau ngày hôm đó mình đã tìm cách học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu. Thật vui vì mình đã tìm được một giáo viên bản ngữ qua trang EIV Online của Việt Nam mình phát triển. Phương pháp học của hai thầy trò mình là qua Skype một ứng dụng chat thông minh và nổi tiếng của nước ngoài. Hôm đầu tiên mình online gặp thầy cảm giác cũng ngại y chang hôm gặp hai bạn Tây ngoài công viên vậy. Nhưng bạn biết không chỉ qua vài tuần thôi mình đã bỏ qua được nỗi sợ hãi khi gặp người ngước ngoài và trò chuyện cùng thầy giáo rất thoải mái, Cách thầy dạy bài cho mình cũng rất thân thiện, biết mình chưa giỏi tiếng anh từ lúc đầu nên thầy nói chậm cho mình nghe rõ hơn những gì mình nói và thầy giúp mình tăng dần tốc độ giao tiếp cũng như phản xạ giao tiếp khi gặp người bản ngữ.

Kết luận

Kết thúc khóa học này cũng là lúc mình nói tiếng anh giao tiếp nhanh như gió, mấy đứa bạn cũng phòng cũng phải ngạc nhiên về sự thay đối đáng sợ này của mình và hỏi mình làm thế nào mà chú nói tiếng anh giao tiếp hay ghê vậy. Mình đã giới thiệu EIV Online cho họ cũng như bây giờ mình đang nói với bạn vậy. Hy vọng bạn cũng sẽ tìm được giáo viên tốt và phù hợp với bạn. Chúc bạn mau chóng học thành thạo tiếng anh giao tiếp nha.