Giải pháp Tiếng Anh online tại nhà thời Covid

Tin tức & Sự kiện

Giải pháp Tiếng Anh online tại nhà thời Covid

Học tiếng Anh online hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh và những người mất gốc mong muốn trang bị lại kiến thức cho mình. Vì cách học này vừa tiết kiệm thời gian, chi phí lại tạo hứng thú cho người học.

Tuy nhiên, học ở đâu, học như thế nào để đạt hiệu quả thì còn là điều băn khoăn, vướng mắc của nhiều người. Để giúp quý độc giả giải quyết được vấn đề này, EIV Online mời bạn tham khảo những thông tin bổ ích dưới đây, giúp giải đáp các câu hỏi liên quan đến vấn đè học Tiếng Anh online tại nhà. Cùng theo dõi nhé!

Thực trạng của việc học Tiếng Anh hiện nay

Hiện nay trình độ tiếng Anh của người Việt đã được cải thiện. Tuy nhiên, tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội và vào gia đình có điều kiện. Vì một buổi chi phí để học người bản xứ Anh, Mỹ mất khoảng 700 – 800 nghìn đồng. Còn lại đại đa số học sinh vẫn học theo lối truyền thống cũ: giáo viên viết lên bảng và học sinh ghi chép nên rất dễ quên.

Học Tiếng Anh online tại EIV là giải pháp tối ưu trong mùa dịch Covid 

Một điều khác dễ nhận thấy, tiếng Anh của người Việt Nam phần lớn là học từ ngọn và không theo một quy trình nào cả. Bước quan trọng đầu tiên của việc học tiếng Anh là nghe phát âm chuẩn và tự biết cách phát âm như thế nào. Nhưng đại đa số trẻ em Việt Nam bị lỗi phát âm ngay từ bé.

Mục tiêu của EIV Online là khiến việc học tiếng Anh trở nên đơn giản nhưng phải hiệu quả. Ngay trên giao diện của website, người xem sẽ biết rằng lứa tuổi nào học gì và có thể bắt tay ngay vào học mà không cần mất thời gian tìm hiểu. Các bài học được xây dựng phù hợp. Chưa dừng lại ở đó, chương trình học Tiếng Anh online còn có sự phân loại rõ ràng theo từng chủ đề, lứa tuổi của người học. Học đến đâu, học viên có thể chắc kiến thức ở đó.

Chương trình học được tối ưu hóa, giúp tiết kiệm thời gian

Tại EIV Online chúng tôi tự tin rằng có thể mang đến cho học viên những bài học bổ ích nhất, thiết thực nhất giúp bạn giải quyết các vấn đề đang gặp phải trở ngại trong Tiếng Anh. Chương trình học được xây dựng giúp theo nền tảng kiến thức của bạn cũng như nhu cầu sử dụng hàng ngày. Các bài kiểm tra được lồng ghép giúp học viên kiểm tra kiến thức mình tiếp thus au mỗi buổi học.

Với phương pháp giáo dục độc đáo này, EIV tin rằng sẽ thực hiện được mục tiêu giúp cộng đồng người Việt Nam không còn mất gốc tiếng Anh, và có thể giao tiếp cơ bản được trong 10 năm tới. Tiếng Anh sẽ không còn là nỗi sợ hãi của mọi người trong các cuộc đàm phán mang tính chất quốc tế.

Học Tiếng Anh online tại EIV

Học Tiếng Anh online tại EIV là giải pháp đang nhận được nhiều sự quan tâm từ Quí khách hàng bất kể độ tuổi, khu vực sinh sống. Chỉ với một thiết bị kết nối internet, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng EIV Online hôm nay, giúp bạn giải quyết nỗi lo Tiếng Anh online nhanh chóng. Đăng kí NGAY TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi học phí phải chăng cũng như được hỗ trợ chi tiết nhất về dịch vụ học Tiếng Anh online nhé!