Cách học tiếng anh giao tiếp qua Skype hiệu quả - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Cách học tiếng anh giao tiếp qua Skype hiệu quả

Skype là một ứng dụng chat thông minh được sáng lập vào năm 2003 bởi Janus Friis và Niklas Zennstrom. Sản phẩm được đưa ra mắt người dùng vào tháng 8 năm 2003 và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới chỉ sau 2 năm phát hành. Và một điều tuyệt với hơn là chúng ta đã áp dụng skype vào việc học tiếng anh trực truyến.

Ở Việt Nam việc học tiếng anh qua Skype được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và dần được phổ biến. Việc tìm được giáo viên người nước ngoài gắn bó để học tập cùng bạn lúc đó dường như là một việc khó khăn và mang tính nhất thời không ổn định làm người học không thể theo đuổi được toàn bộ quá trình học tập.

Để khắc phục được những nhược điểm trên khi học tiếng anh giao tiếp qua skype mình có biết tới một website cực kỳ hay ho. Theo dõi tiếp bài viết của mình nhé mình sẽ bật mí cho bạn những bí mật tuyệt vời ở phía dưới bài viết.

Cách học tiếng anh giao tiếp qua Skype hiệu quả

Và diều bí mật đó chính là EIV Online đây là hệ thống giáo dục trực tuyến vô cùng chất lượng với đội ngũ giáo viên là người bản xứ đông đảo, bạn có thể chọn cho mình một giáo viên bất ký mà bạn thích học cùng bạn cho tới khi nào bạn giao tiếp một cách thành thạo, hoàn hảo thì thôi. Điều hay là khi trò chuyện trực tuyến cùng giáo viên của bạn qua skype khả năng phản xạ của bạn sẽ tăng lên rất nhiều, và bạn sẽ cảm nhận được điều này rõ rệt chỉ sau 2 tháng.

Giải pháp học tiếng anh giao tiếp qua skype được tối ưu hơn khi giá thành rất hợp lý hoàn toàn phù hợp đối cới các bạn học sinh, sinh viên ở Việt Nam. Đây là bước đêm rất quan trọng để bạn có được khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng anh và cơ hội thăng tiến công việc trong tương lai.

Mình đã nhiều lần tìm kiếm giáo viên bản xứ để học qua skype nhưng đã gặp phải rất nhiều khó khăn, những trang web nước ngoài thường có giá rất cao không phù hợp với bản thân, còn những trang ở Việt Nam thì đa phần là mình chưa thể tìm được nơi nào hoàn hảo cả. Cho đến khi tìm được EIV Online thì mình đã bị chinh phục hoàn toàn. Tuy chỉ mới học ở đây được 3 tháng và được thầy Tony Evans chỉ dẫn rất nhiệt tình. Lúc mới đầu còn bỡ ngỡ chưa quen thầy dùng những từ rất đơn giản để mình hiểu sau đó thầy dần dần nâng cao kiến thức giúp mình theo kịp bài học rất dễ dàng.