Các trung tâm luyện thi IELTS tốt và các nơi tổ chứ thi IELTS - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Các trung tâm luyện thi IELTS tốt và các nơi tổ chứ thi IELTS

IELTS đã lan rộng và trở thành một thứ phổ biến trên toàn thế giới. Cũng vì sự lan rộng đó mà nhu cầu luyện thi IELTS đã trở nên cần thiết trên khắp thế giới. Bắt được nhu cầu đó thì rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS đã hình thành và trở nên lớn mạnh cả về chất lượng giảng dậy và uy tín trên thị trường. Việt Nam cũng không nằm ngoài sức hút của việc luyện thi IELTS. Trong bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu cho các bạn các trung tâm luyện thi IELTS và thi IELTS ở Việt Nam có chất lượng tốt nhất:

giao vien

  1. RES

RES là một trung tâm luyện thi IELTS có tiếng tại Việt Nam với chất lượng giảng dậy thuộc vào hạng hang đầu Việt Nam và trên thế giới. RES có đội ngũ giáo viên bản xứ lẫn giáo viên người việt dày dặn kinh nghiệm giảng dậy IElTS và tất cả họ tốt nghiệp các trường đại học lớn trên thế giới.

Đến với RES bạn có thể tùy ý lựa chọn các khóa học phù hợp nhất với bản thân mình. Tại đây có tất cả 12 khóa học IELTS, mục tiêu mà RES đề ra khi học viên học xong các khóa học là 7.5. Với vị thế của mình thì RES đã đào tạo ra rất nhiều học viên có kết quả cao trong các kì thi IELTS.

RES hiện có 7 cơ sở tại Hà Nội:

– Cơ sở 1: Số 330 Bà Triệu, Hai Bà Trưng.

– Cơ sở 2: 89 Yên Lãng, Đống Đa.

– Cơ sở 3: Số 12 Kim Đồng, Quận Hoàng Mai.

– Cơ sở 4: Số 490 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên.

– Cơ sở 5: Vila2 CT15-16BT Hyundai, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông (đối diện chung cư Hyundai).

– Cơ sở 6: Số 29 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân.

– Cơ sở 7: Số 2 Khu A1, khu Đô thị Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm.

Học phí tại RES giao động từ 4.800.000 – 11.000.000 VNĐ.

  1. GLN International Education

GLN là một trung tâm có chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. GLN đã và đang áp dụng phương pháp mô hình lớp học linh hoạt và ưu việt. Với đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ các nước có nền tiếng anh lớn. GLN tập trung đào tạo cho các học viên chuyên sâu, tập trung và các điểm yếu của học viên để cải thiện nó và phát huy điểm mạnh của học viên. GLN cam kết chất lượng đầu ra cao hơn từ 1 – 2 điểm so với trước khi vào.

Hiện GLN có 5 cơ sở đóng tại Hà Nội:

– Cơ sở 1: GLN Tầng 10, Tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm.

– Cơ sở 2: GLN Tầng 1 & 8, Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm.

– Cơ sở 3: Số 16, Ngõ 8 Nguyễn Thị Định, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy.

– Cơ sở 4: Số 27 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng.

– Cơ sở 5: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ.

  1. EIV Online

Được thành lập từ năm 2009 EIV không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ mang lại nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng cao phục vụ cho các, các trường đại học, tiểu học và các bạn có nhu cầu học IELTS, cung cấp và quản lý tuyển dụng giáo viên cho các trung tâm dạy ngoại ngữ. EIV còn cung cấp giáo viên bản ngữ dạy kèm cho cá nhân và gia đình có nhu cầu học tiếng anh. Thương hiệu EIV đang ngày được khẳng định mạnh mẽ trên thị trường học tiếng anh làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên cả nước.

EIV đang áp dụng phương pháp học mới nhất trên thế giới đó là phương pháp học trực tuyến One To One cùng giáo viên bản ngữ. Phương pháp học tiếng anh 1-1 cùng giáo viên bản ngữ là một phương pháp mới tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp cho người học tiếng tiếng anh online. Khi học cùng giáo viên bản ngữ bạn có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp, cải thiện khả năng phát âm chuẩn, sử dụng các từ nối trong câu một cách thành thạo. Điểm đặc biệt khi học tiếng anh Online qua EIV là bạn có thể tự chọn giáo viên bản ngữ học cùng.

Hiện tại công nghệ thông minh đang góp phần thay đổi cuộc sống của mỗi người và EIV Online đang tận dụng sức mạnh để thay đổi cuộc sống của chúng ta. Khi học tiếng anh online tại EIV bạn sẽ được cam kết đầu ra, nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả trọng quá trình học tập.

Như vậy bạn đã biết được thêm một địa chỉ luyên thi IELTS tin cậy trên thị trường. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội luyện thi IELTS ngay hôm nay để không bị bỏ lại phía sau.

Nếu bạn muốn tham gia các kì thi IELTS thì bạn có thể đến các địa điểm như Hội Đồng Anh, IDP, và các trung tâm lớn khác để tham gia các kì thi IELTS do họ tổ chức. Kết quả sẽ được gửi cho bạn trong vòng 13 ngày kể từ ngày bạn thi.

Tôi chúc các bạn sớm tìm được nơi luyện thi ELTS tốt nhất cho mình.