Các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội

Năm nào cũng thế, lượng du khách nước ngoài đổ về Việt Nam là rất lớn. Cũng chính vì thế mà nhu cầu học tiếng anh đã trở nên rất quan trọng ở nước ta. Nắm bắt được cơ hội rất nhiều trung tâm mọc lên để đáp ứng nhu cầu này của mỗi người. Dưới đây là một sô trung tâm tôi đã tìm hiểu được trên địa bà Hà Nội:

  1. Hội Đồng Anh – Bristish Council

Hội Đồng Anh là một trong những trung tâm luyện thi IELTS lâu đời nhất trên  thế giới, với hơn 100 năm luyện tiếng anh trên khắp thế giới thì đây đúng là một sự lựa chọn tốt cho các bạn muốn theo học IELTS. Tại trung tâm thì bạn sẽ được cung cấp 4 khóa huấn luyện thi IELTS với chuyên gia.

Tại Hội Đồng Anh thì chương trình đào tạo được chia ra 3 phần khác nhau:  Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc. Trung tâm cam kết đầu ra sẽ cao hơn khi bạn chưa theo ọc tại trung tâm. Thời gian học cũng khá ít chỉ 30h học. Với mức học phí tầm 9.000.000 VNĐ thì tôi tin chắc bạn sẽ tiến bộ nhanh thôi.

Trung tâm chỉ có 1 cơ sở tại 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

  1. ACET

ACET là một trung tâm luyện thi IELTS có tiếng ở Hà Nội, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS, tất cả họ đều tốt nghiệp các trường đại học lớn trên thế giới. Với phương châm đưa chất lượng lên hàng đầu thì trung tâm đã và đang áp dụng các phương thức giảng dậy mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế để nâng cao khả năng học tập của học viên. ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney.

Cho đến hiện nay thi  ACET có 2 cơ sở đào tạo duy nhất tại: 15 – 17 Ngọc Khánh, Ba Đình và Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, Đống Đa.

  1. EIV Online

Được thành lập từ năm 2009 thi EIV xin cam kết chuẩn chất lượng đầu ra sẽ cao hơn trước khi theo học. EIV là một trung tâm đang áp dụng phương thức học mới nhất và hiệu quả nhất trên thế giới hiện giờ, phương pháp học One To One với người bản xứ. EIV luôn luôn tự hào đang hợp tác với gần 1000 giảng viên bản ngữ tại Việt Nam.Các giảng viên đều tới từ Anh Úc Mỹ Canada, toàn bộ các giảng viên tại EIV đều tốt nghiệp các trường đai học lớn và có chứng chỉ giảng dạ.

Khi đăng ký học tiếng anh online tại EIV Online bạn được thiết kế một giáo trình riêng phù hợp với khả năng và trình độ tiếng anh hiện tại của bạn giúp bạn học tiếng anh tốt hơn và không quá bối rối khi vào những bài học đầu tiên mà chưa hiểu được giáo viên của bạn đang nói chuyện gì với mình. Các bài học được dạy từ mức độ cơ bản đến nâng cao giúp bạn làm quen với chương trình của khóa học và dần nâng bước bạn đến với khả năng chinh phục tiếng anh giao tiếp của bản thân.

Việc học tiếng anh cùng với EIV Online rất đơn giản chỉ cần bạn thực hiện 4 bước sau:

  1. Chọn giáo viên bản ngữ mà bạn thích học cùng
  2. Chọn gói học cho mỗi khóa học
  3. Tải và cài đặt ứng dụng Skype trên điện thoại, máy tính bảng, laptop
  4. Bắt đầu học cùng với giáo viên bản ngữ của bạn.

Trên đây là các trung tâm luyện thi IELTS lớn nhất tại Hà Nội mà tôi đã tìm hiểu được. Lời cuối tôi chức các bạn sớm tìm được nơi luyên thi IELTS tốt nhất cho bản thân.