Các trung tâm luyện thi IELTS có chất lượng tốt nhất trên cả nước - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Các trung tâm luyện thi IELTS có chất lượng tốt nhất trên cả nước

Hiện nay IELTS đang rất phổ biến trên khắp thế giới, cũng chính vì thế mà các trung tâm luyện tho IELTS xuất hiện ngày càng nhiều tại các nước phát triển. IELTS cũng đang rất phát triển ở Việt Nam và đã có rất nhiều các trung tâm luyện thi IELTS xuất hiên ở các thành phố lớn. Trong bài viết hôm nay thì tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các trung tâm luyện thi IELTS trên cả nước có chất lượng tốt nhất.

ôn IELTS

  1. Hội Đồng Anh – Bristish Coucil

Đầu tiên tôi xin giới thiệu cho các bạn một trung tâm khá lâu đời chuyên giảng dậy tiếng anh trên khắp thế giới. Đến với Bristish Coucil bạn sẽ được các thầy cô giáo tại đây giảng dậy một cách nhiệt tình và dễ hiểu nhất. Bristish Coucil có rất nhiều khóa học cho các bạn lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân nhất. Bạn còn được sử dụng miễn phí thư viện với một số lượng lớn sách về tiếng anh để bạn có thể tự ôn luyện.

Chương trình luyện thi IELTS của Bristish Coucil bao gồm có 3 cấp: Pre-Intermediate,Intermediate, Upper Intermediate và các loại khóa thi cấp tốc khác nữa.

Bristish Coucil xin cam kết đầu ra sẽ có chất lượng tốt nhất. Trung tâm luôn luôn thay đổi phương thức dậy để học viên có thể hiểu một cách dễ dàng nhất và nhanh nhất. Học  phí tại trung tâm vào khoảng 9.850.000 VNĐ.

Trung tâm có cơ sở tại 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  1. ACET

Thứ hai tôi xin giới thiệu cho các bạn một trng những trung tâm có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện giờ, đó chính là trung tâm ACET. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dậy từ 5 năm trở lên thi tôi tin chắc kết quả học của ban sẽ tăng lên một cách nhanh chóng thôi.

Trung tâm luôn luôn giảng dậy các khóa tiếng anh được biên soạn một cách kĩ lưỡng nhất. Trung tâm cung cấp các khóa dậy như Làm quen IELTS, IELTS Plus, Tổng quan IELTS.

Học phí tại trung tâm giao động vào khoảng 200.000 VNĐ/h. Hiện tại trung tâm có 2 cơ sở chính tại Ba Đình và Đống Đa.

  1. EIV Online

Trung tâm cuối cùng mà tôi muốn nói đến trong bài viết đó là EIV Online, đậy được coi là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhất Việt Nam hiện giờ. Trung tâm được thành lập từ năm 2009, với quá trình hình thành và phát triển hơn 8 năm thì đây đúng là một sự lựa chọn hoàn hảo trong việc ôn luyện IELTS.

Trung tâm đang áp dụng một phương pháp học mới nhất tại châu âu hiện giờ, mô hình hoạt động phổ biến rộng rãi nhất được EIV triển khai đó là dạy tiếng anh trực tuyến One To One cùng giáo viên bản ngữ 100% thông qua ứng dụng Skype chat nổi tiếng đã và đang đem lại rất nhiều thành công to lớn cho công ty.

Khi học cùng giáo viên bản xứ bạn có khả năng nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh của mình và  cải thiện khả năng phát âm chuẩn, bạn học được cách sử dụng các từ nối trong câu một cách thành thạo ngoài ra các lỗi thường xảy ra trong quá trình giao tiếp sẽ được giáo viên bản xứ của các bạn chỉnh sửa giúp bạn nói tiếng anh trở nên hoàn hảo hơn.

Trên Đây là các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Việt Nam hiện giờ mà tôi đã tìm hiểu được. Lời cuối tôi xin chúc các bạn tìm được nơi luyện thi IELTS tốt nhất cho bản thân.