Các trung tâm luyện thi IELTS có chất lượng cao tại Việt Nam - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Các trung tâm luyện thi IELTS có chất lượng cao tại Việt Nam

Học tiếng anh đã trở thành một thứ rất phổ biến trên toàn thế giới. Nó được coi như là ngôn ngữ chính của thế giới, ở Việt Nam cũng khonong ngoại lệ. Chính vì vậy mà rất nhiều người muốn học nhưng lại không biết học ở đâu, học như thế nào? Thế thì trong bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu cho các bạn một số trung tâm luyện IELTS tốt nhất ở Việt Nam hiên nay mà tôi tìm hiểu được.

hoc IELTS

  1. ABIT

Học viện ngôn ngữ ABIT là mọt trong những trung tâm có chất lượng tốt nhất  và có uy tín cao tại Hà Nội. Mới du nhập vào Việt Nam nhưng ABIT đã năm bắt thời cơ rất nhanh và phát triển vượt bậc trong việc đào tạo các học viên luyện thi IELTS. Trung tâm có đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm giảng dậy và tốt nghiệp các trường đại học lớn.

Dù là một trung tâm lớn và có chất lượng cao nhưng ABIT có mức học phí rất rất hợp lí giao động từ 5.000.000 – 6.000.000 VNĐ cho mỗi khóa học tại ABIT.Mức giá này rất phù hợp với mức kinh tế tại Việt Nam hiện giờ.

Hiện tại ABIT có cơ sở tại:  5/55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

  1. ACET

ACET là Công trình hợp tác IDP và Học viện Insearch, Đại học khoa học Sydney, có mặt tại Việt Nam kể  từ năm 2002. Trung tâm phân phối các chương trình đào tạo luyện thi IELTS.

Là một trung tâm lớn tại Việt Nam thì ACET cam kết chất lượng đầu ra sẽ cao hơn so với trước khi bạn tho học tại trung tâm. ACET cung cấp các đa dạng các khóa học cho các bạn thoải mái lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân nhất. Lịch học tại ACET vào khoảng 5 tiếng mỗi ngày.

Với chất lượng và đội ngũ giáo viên bản xứ đầy kinh nghiệm thì ACET lại có mức học phí rất vừa phải từ 8.000.000 – 10.000.000 mỗi khóa học.

  1. EIV Online

EIV là một trung tâm dậy tiếng anh online có chất lượng tốt nhất hiện nay, trung tâm được thành lập từ năm 2009, với sư hình thành và phát triển thì trung tâm cam kết về chất lượng và đội ngũ giá viên giảng dậy.

EIV còn cung cấp giáo viên bản ngữ dạy kèm cho cá nhân và gia đình có nhu cầu học     tiếng anh. Thương hiệu EIV đang ngày được khẳng định mạnh mẽ trên thị trường học tiếng anh làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên cả nước. Trong tương lai không xa EIV Online có những kế hoạch, đề ra mục tiêu cải thiện nền giáo dục tiếng anh tại Việt Nam đưa nền giáo dục của quốc gia ngày càng thoàn thiện và phát triển ngang tầm thế giới.

Việc học tiếng anh cùng với EIV Online rất đơn giản chỉ cần bạn thực hiện 4 bước sau:

  1. Chọn giáo viên bản ngữ mà bạn thích học cùng
  2. Chọn gói học cho mỗi khóa học
  3. Tải và cài đặt ứng dụng Skype trên điện thoại, máy tính bảng, laptop
  4. Bắt đầu học cùng với giáo viên bản ngữ của bạn.

Khi học tiếng anh online tại EIV bạn sẽ được cam kết đầu ra, nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả trọng quá trình học tập. Các bài học trong một khóa được lên kết chặt chẽ với nhau tạo ra tư duy logic cho người học.

Trên đây là các trung tâm luyện thi IELTS có chất lượng tốt nhất thuộc hang top mà tôi đã tìm hiểu được tại Việt Nam. Tôi chúc các bạn sớm tìm được nơi học IELTS tốt cho bản thân.