Các trung tâm luyện Speaking IELTS tốt - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Các trung tâm luyện Speaking IELTS tốt

Giao tiếp bằng tiếng anh đã trở thành một thứ gì đó không thể thiếu trong mỗi chúng ta. Mỗi khi ra đường bất chợt một người nước ngoài đến trước bạn và muốn hỏi đường bạn bằng tiếng nhưng bạn lại không biết giao tiếp bằng tiếng anh như thế nào thì hôm nay tôi sẽ chỉ cho các bạn các trung tâm luyện IELTS Speaking.

  1. RES

RES là một trong những trung tâm luyện IELTS có tiếng tại Việt Nam, RES cung cấp các khóa học IELTS và cả những khóa học Speaking IELTS, trung tâm với cam kết đầu ra 7 trở lên với các hoc viên, các khóa IELTS Speaking luôn đào tạo kĩ càng về khả năng nói của mỗi học viên , trung tâm còn cung cấp giáo viên bản ngữ để bạn có thể trực tiếp thực hành.

RES hiện có 1 số cơ sở đóng tại:

Số 330 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số 89 Yên Lãng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Số 490 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Số 29 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Học phí tại trung tâm giao động từ 5.000.000/33h học.

  1. Ibest

Tại đây thì khóa học IELTS Special Speaking dành cho các bạn muốn học khóa học có trình độ tương đương 7 IELTS Speaking và các bạn có mong muốn số điểm cao hơn. Các khóa học tại trung tâm luôn được các giáo viên bản xứ trực tiếng giảng dậy và thực hành nên chất lượng sẽ rất cao.

Trung tâm còn có khóa IELTS Speaking Intensive, khóa học này phù hợp với các bạn có đầu vào từ 5.5 – 6 và có mức đầu ra trên 6.5.

Trung tâm có 2 cơ sở tại:

+) 25D Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+) 5/231 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Học phí tại trung tâm giao động từ:

4.800.000 đồng/ 24h đối với khóa IELTS Special Speaking

4.500.000 đồng/ 35h đối với khóa IELTS Speaking Intensive.

  1. EIV Online

EIV là một trung tâm dậy IELTS trực tuyến với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Đến với EIV bạn sẽ được chỉ dậy kĩ càng về IELTS và cả phần Speaking IELTS, bạn sẽ được thực hành luôn những gì bạn đã học với giáo viên bản ngữ ngay tại EIV.

Khi học cùng giáo viên bản ngữ bạn có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp, cải thiện khả năng phát âm chuẩn, sử dụng các từ nối trong câu một cách thành thạo ngoài ra các lỗi thường xảy ra trong quá trình giao tiếp sẽ được giáo viên nước ngoài của bạn chỉnh sửa giúp bạn nói tiếng anh trở nên hoàn hảo hơn. Khi đăng ký học tiếng anh online tại EIV Online bạn được thiết kế một giáo trình riêng phù hợp với khả năng và trình độ tiếng anh hiện tại của bạn giúp bạn học tiếng anh tốt hơn và không quá bối rối khi vào những bài học đầu tiên mà chưa hiểu được giáo viên của bạn đang nói chuyện gì với mình. Các bài học được dạy từ mức độ cơ bản đến nâng cao giúp bạn làm quen với chương trình của khóa học và dần nâng bước bạn đến với khả năng chinh phục tiếng anh giao tiếp của bản thân.

Khi học tiếng anh online tại EIV bạn sẽ được cam kết đầu ra, nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả trọng quá trình học tập. Các bài học trong một khóa được lên kết chặt chẽ với nhau tạo ra tư duy logic cho người học.