Các trung tâm luyện giao tiếp tiếng anh tốt - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Các trung tâm luyện giao tiếp tiếng anh tốt

Giao tiếp bằng tiếng anh đã trở thành một thứ rất quan trọng trong thế giới hội nhập như bây giờ. Nói tiếng anh là một kĩ năng hết sức quan trọng không phải ai cũng có thể giao tiếp được nếu chưa được đào tạo. Nên vậy trong bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số trung tâm luyện giao tiếp bằng tiếng anh.

Các trung tâm luyện giao tiếp tiếng anh tốt nhất

1.Trung Tâm Anh ngữ Jaxtina

Với chất lượng và uy ín đã đươc chứng tỏ trên thị trường Việt Nam thì trung tâm Jaxtina đáng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn muốn luyện thành thạo 4 kĩ năng Đọc – Nói – Viết – Nghe. Với số lượng giảng viên bản ngữ đến từ các nước có giọng tiếng Anh là giọng chính và các giảng viên tại trung tâm đều có kinh nghiệm 4 năm giảng dậy và tốt nghiệp các trường đại học lớn trên thế giới thì khả năng giao tiếng bằng tiếng anh của bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng mà thôi.

Học phí tại trung tâm giao động từ 3.800.000 đến 4.500.000 VNĐ/ khóa.

Hiện trung tâm có 4 cơ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ 1: Số 69 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ 2: Số 35A ngõ 82 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ 3: Số 10 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 4: Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội.

 2. Anh Ngữ ACET

Sau 15 năm hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam thì ACET đã xây dựng được uy tín rất lớn trong lòng mỗi học viên từng theo học tại đây. ACET đã và đang áp dụng các phương pháp học mới nhất tại châu âu giúp cho các học viên dễ hiểu nhất. Trung tâm ACET cũng có một số khóa đào tạo giao tiếp tiếng anh, ngay say khi bạn học bạn có thể trực tiếp giao tiếp với giáo viên bản địa tại trung tâm. Giáo viên bản địa sẽ chỉ bảo cặn cẽ cho bạn về cách phát âm sao cho chuẩn và giống với người ban địa nhất. Nếu bạn kiên trì và chăm chỉ tôi tin bạn sẽ nhanh chóng nói được tiếng anh thôi mà.

Học phí tại trung tâm cũng rất hợp lí với kinh tế tại Việt Nam hiện giờ, giao động từ 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ.

Hiện trung tâm có cơ sở tại: Số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội.

3. Bristish Coucil

Đây là trung tâm giảng dậy tiếng anh lâu đời bặc nhất trên thế giới với hơn 100 năm giảng dậy tiếng anh trên toàn thế giới thì đây là sự lựa chọn tốt cho các bạn muốn học giao tiếp tiếng anh. Trung tâm có rất nhiều khóa đào tạo giao tiếp, tại đây cũng có giáo viên bản địa để bạn trực tiếp nói chuyện và kiểm tra quá trình học tập của mình.

Học phí tại trung tâm cũng rất hợp lí vào khoảng 5.000.000 – 10.000.000/ khóa.

Hiện trung tâm có cơ sở tại: 20 Thụy Khuê, Hà Nội.

Kết luận:

Đây là top 3 trung tâm luyện giao tiếp tiếng anh tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện giờ. Lời cuối tôi chúc các bạn sớm tìm được trung tâm luyện giao tiếp tiếng anh tốt nhất.