Các trung tâm luyện giao tiếp tiếng anh tốt nhất tại Hà Nội - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Các trung tâm luyện giao tiếp tiếng anh tốt nhất tại Hà Nội

Việt Nam là một đất nước xinh đẹp với rất nhiều danh lam thám cảnh nổi tiếng thế giới, cũng chính vì lẽ đó mà lượng du khách đổ về đây cũng rất đông đảo, vì lượng du khách đông đảo như thế mà nhu cầu giao tiếp tiếng anh là một điều hết sức cần thiết đối với bất kì ai. Trong bài viết hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn các trung tâm luyện giao tiếp Tiếng Anh có chất lượng và uy tín nhất tại thủ đô Hà Nội.

Top 3 trung tâm học tiếng anh giao tiếp tốt nhất ở Hà Nội

1. ACET

Với 14 năm hình thành và phát triển tại thị trường đông dân như Việt Nam thì trung tâm ACET đã gây dựng được một thương hiệu đầy chất lượng và có độ uy tín cao. Với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm giảng dậy va tốt nghiệm cá trường đại học lớn thì đây là lựa chọn tốt cho việc học giao tiếp tiếng anh. Đến với trung tâm bạn sẽ được các giáo viên bản xứ chỉ dẫn chi tiết về cách phát âm sao cho chuẩn nhất. Nếu bạn kiến trì thì sau một thời gian bạn sẽ tiến bộ hơn rất nhiều đấy.

Học phí tại trung tâm cũng rất hợp lí giao đọng từ 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ.

Trung tâm hiện có 2 trung tâm tại Hà Nội là:

Cơ sở 1: 15/17 Ngọc Khánh, Ba Đình

Cơ sở 2: Tòa nhfa Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, Đống Đa

2. APOLLO

APOLLO là một thành viên của International House, trung tâm với hơn 50 năm giảng dậy tiếng anh trên toàn thế giới thì đây cũng là một lựa chọn tốt cho các bạn muốn theo học giao tiếp tiếng anh. APOLLO đang áp dụng phương pháp học mới nhất trên thế giới vào hệ thống giảng dậy của họ tại trung tâm. Khi thoe học các khóa dậy giao tiếp tiếng nh tại trung tâm thì bạn có thể trực tiếp trò chuyện cùng giáo viên bản xứ để nâng cao trình độ cũng như tìm ra các lỗi sai của mình.

Trung tâm có một số cơ sở tại Hà Nội như:

  1. Tầng 14, số 181-183-185 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  2. 165 Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  3. 36 Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  4. 5 Liễu Lai, Quận Ba Đình, Hà Nội.

3. British Council

Đây là trung tâm mà tôi ưu thích nhất vì nó là một trung tâm có kinh nghiệm hơn 100 năm giảng dậy tiến anh trên toàn thế giới. Đội ngũ giáo viên tại đây đều tốt nghiệp các trường đại học lớn và có đủ  chứng chỉ CELTA, TKT và họ luôn luôn hiểu rõ về ưu điểm và khuyế điểm của học học viên để có thể hướng dẫn một cách tốt nhất. Trung tâm có rất nhiều khóa luyện giao tiếp bằng tiếng anh nên bạn có thể tùy ý chọn khóa cho phù hợp với bản thân mình nhất. Trung tâm cam kết chất lượng học tập tốt nhất cho mọi học viên.

Trung tâm có 1 số cơ sở tại Hà Nội như:

  1. 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  2. Tầng 4, Trường Tiểu Học Brendon, N2F Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Kết luận

Trên đây top 3 trung tâm luyện giao tiếp tiếng anh tại Hà Nội. Tôi hi vọng các bạn sớm tìm được trung tâm luyện giao tiếp tiếng anh phù hợp với khả năng của bạn.