Bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc đạt hiệu quả cao - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc đạt hiệu quả cao

Bạn muốn có điểm thi IELTS cao ttrong kỳ thi sắp tới của bạn nhưng bạn không biết phải học như thế nào sao cho hiệu quả, tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Bạn thường xuyên phải đi làm và thời gian dành cho học tập của bạn là rất ít và đâu là giải pháp cho bạn dành điểm cao trong kỳ thi IELTS của mình.

Rất nhiều bạn tìm đến những trung tâm luyện thi IELTS có cam kết đầu ra để luyện thi IELTS như phần lớn đều không thể đáp ứng được với điều kiện hiện tại của bạn. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ bí quyết giúp bạn luyện thi IELTS cấp tốc hiệu quả.

Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt đạt hiệu quả cao.

 

Đối với những bạn có điều kiện thời gian hạn hẹp nên chọn cho mình phương pháp học online là tốt nhất, bạn có thể học ở bất kỳ đâu, hay bất kỳ khi nào bạn muốn mà không phải lo thu xếp công việc để đến trung tâm học. Điều đó giúp bạn có tâm lý thoải mái và tư tưởng được lưu thông tạo điều kiện tốt để kiến thức có thể được tiếp thu tốt hơn.

 

Một số website giúp bạn học IELTS cấp tốc

 

Dưới đây là một vài website học IELTS hay nhanh chóng bạn có thể tham khảo qua.

 

Youtube: Học miễn phí mọi lúc mọi nơi với nguồn video vô hạn từ người dùng Youube trên toàn thế giới đăng tải. Có rất nhiều channel học tiếng anh hay bạn có thể Follow để học IELTS như:

 

Learn English with Ronnie: https://www.youtube.com/user/EnglishLessons4U (1.6 triệu người Subcrible tính tại thời điểm 2/9/2017)

 

JenniferESL: https://www.youtube.com/user/JenniferESL (562 nghìn người Subcrible tính tại thời điểm 2/9/2017)

 

Rachel’s English: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish/ (991 nghìn người Subcrible tính tại thời điểm 2/9/2017)

 

EIV Online: Nếu như bạn muốn cải thiện các kỹ năng trước kỳ thi IELTS thì không nên bỏ qua trang web này. Với EIV Online bạn có thể tự chọn cho bạn một giáo viên phù hợp với bạn mà bạn thích học tập chung qua phần mềm Skype chat. Việc trao đổi trực tiếp với người nước ngoài sẽ giúp bạn tăng khả năng giao tiếp, kỹ năng Nói và Nghe. Rất tốt cho kỳ thi IELTS.

Tổng kết:

 

Phía trên là một số bí kíp luyện thi IELTS cấp tốc đạt kế quả cao đồng thời cũng giúp bạn trả lời được câu hỏi luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt cho bạn. Hy vọng bạn tìm được phương pháp học IELTS phù hợp với bạn.