45 phút online mỗi ngày - XÓA NỖI SỢ TIẾNG ANH KHÔNG ĐÁNG CÓ 

Tin tức & Sự kiện

45 PHÚT ONLINE MỖI NGÀY – XÓA TAN NỖI SỢ TIẾNG ANH KHÔNG ĐÁNG CÓ 

Làm sao để tự tin giao tiếp tiếng Anh? Học nghe nói với người bản xứ mang lại kết quả tối ưu – Chọn EIV!

Tại sao học nghe – nói với EIV

Theo kết quả của PLI (The Power Language Index) – chỉ số giúp so sánh về mức độ hữu ích của ngôn ngữ năm 2016, tiếng Anh chính là ngôn ngữ quyền lực nhất, xếp sau đó là các thứ tiếng khác như tiếng Pháp, tiếng Trung,… Chính vì vậy, việc trang bị cho mình kỹ năng nói tiếng Anh đúng “chuẩn” là vô cùng cần thiết, nhất là trong thời buổi kinh tế hội nhập – phát triển của nước ta.

Hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên, người đi làm muốn tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm, thăng tiến trong công việc nhưng thường gặp trở ngại khi giao tiếp bằng tiếng Anh, chính điều đó làm chúng ta luôn bị dậm chân tại chỗ và không thể phát triển. 

XÓA TAN NỖI SỢ TIẾNG ANH KHÔNG ĐÁNG CÓ – NGHE GIỎI NÓI HAY 

Theo lời khuyên từ chuyên gia Hội đồng Anh, không có một độ tuổi nhất định để bạn cần phải học tiếng Anh, nhưng càng tiếp xúc với ngôn ngữ này sớm và nghiêm túc, bạn càng có nhiều cơ hội để thành công

Do đó, đừng chần chờ mà hãy bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản xứ của EIV ngay hôm nay. Cơ hội nhận ưu đãi 5% học phí!!

  • Giúp bạn có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp sau 1 khóa học
  • Tự tin giao tiếp cùng người nước ngoài trong mọi tình huống 
  • Chỉ 45 phút mỗi ngày – Học 1 kèm 1 trực tuyến với giáo viên bản ngữ
  • Đăng ký ngay để nhận ưu đãi giảm 5% học phí

45 PHÚT ONLINE MỖI NGÀY - XÓA TAN NỖI SỢ TIẾNG ANH KHÔNG ĐÁNG CÓ 

MIỄN PHÍ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO – ĐẢM BẢO KẾT QUẢ ĐẦU RA

10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, EIV Education với đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng, chuyên nghiệp, có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và cực kỳ tâm huyết sẽ giúp bạn xóa tan nỗi sợ Tiếng Anh không đáng có, tự tin bứt phá mọi giới hạn:

  • Luyện NGHE GIỎI, NÓI HAY trình độ cơ bản đến nâng cao
  • Lớp học 1 kèm 1 với Giáo viên bản ngữ
  • Giáo trình được cá nhân hóa theo nhu cầu cá nhân, dựa trên chương trình chuẩn Quốc tế
  • Giờ học linh hoạt, học trực tuyến mọi lúc mọi nơi qua Skype.
  • Đội ngũ chăm sóc, hỗ trợ 24/24, theo dõi sát sao quá trình học tập của học viên và đảm bảo chất lượng giáo viên trong toàn khóa học
Chọn EIV, học viên sẽ cảm nhận sự khác biệt về chất lượng chỉ sau 1 tháng học đầu tiên. Đừng bỏ lỡ cơ hội, Đăng kí ngay hôm nay để được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí cùng chúng tôi: