3 Lý do tham gia lớp học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ EIV

Tin tức & Sự kiện

3 LÝ DO ĐỂ THAM GIA LỚP HỌC TRỰC TUYẾN VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CỦA EIV NGAY HÔM NAY

Ngày nay, chúng ta có được tiếp cận, chọn học trực tuyến với giáo viên bản ngữ chuẩn quốc tế dễ dàng hơn bao giờ hết nờ sự tiến bộ của khoa học!

  1. Trải nghiệm lớp học trực tuyến với giáo viên bản ngữ chuẩn Quốc tế

Với đội ngũ giáo viên bản ngữ đã nhiều năm đồng hành cùng EIV trên chặng đường giáo dục, các thầy cô của EIV luôn luôn tâm huyết trong công tác giáo dục, giảng dạy và luyện tập thực hành cho các học viên.

Các thầy, cô có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và có ít nhất hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Lớp học trực tuyến 1 kèm 1 sẽ tạo ra không gian tương tác tối ưu giữa giáo viên và học viên. 

Việc tương tác tối ưu giữa người học với giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên luôn được theo sát, chỉnh sửa phát âm, lỗi giao tiếp và giọng nói như một người bản ngữ. Qua đó, chỉ sau một vài buổi học, học viên đã có thể tự tin trong việc nói tiếng Anh và hoàn toàn có thể nói chuyện, ứng dụng sau một khóa học trực tuyến với giáo viên bản ngữ chuẩn quốc tế của EIV.

3 LÝ DO ĐỂ THAM GIA LỚP HỌC TRỰC TUYẾN VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ của EIV NGAY HÔM NAY
3 LÝ DO ĐỂ THAM GIA LỚP HỌC TRỰC TUYẾN VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ của EIV NGAY HÔM NAY
  1. Học mọi lúc mọi nơi với nền tảng Skype 

Không sợ dịch bệnh. Không sợ mưa nắng thất thường. 

Học ngay tại nhà, học ở bất cứ đâu mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, tập trung và hứng thú học tập nhất.

Và học ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Đăng ký ngay lớp học buổi sáng nếu bạn là người có xu hướng học tập, làm việc vào buổi sáng. Và bất kì buổi nào khác trong ngày, theo lịch trình làm việc của riêng mình.

Việc được chọn khung thời gian dựa trên đồng hồ học tập của cá nhân giúp học viên tham gia lớp học với một tinh thần phấn khởi, sẵn sàng tiếp thu kiến thức. Nhờ đó, lớp học sẽ diễn ra một cách hiệu quả hơn.

Đây cũng là một phần trong chương trình giáo dục theo xu hướng cá nhân hóa của EIV.

  1. Học theo hệ thống giáo trình và bài tập được cá nhân hóa theo năng lực.

Kiểm tra năng lực đầu vào để xác định trình độ học viên.

Thiết lập mục tiêu trên nhu cầu, chuyên ngành học tập, làm việc.

Tư vấn lộ trình học tập hiệu quả, giúp học viên đạt được mục tiêu mong muốn

Xây dựng hệ thống bài giảng – bài học phù hợp cho học viên.

Quy trình trên giúp cho học viên được tiếp nhận chương trình giáo dục theo xu hướng cá nhân hóa hoàn toàn. Từ lộ trình học tập đến thời khóa biểu đều được thiết kế – lấy học viên làm trung tâm của việc giáo dục.

Trong quá trình giảng dạy không khỏi có những tình huống đặc biệt xảy ra, do vậy, chúng tôi thường trực 24/7 để giải quyết mọi vấn đề, thắc mắc cũng như nhu cầu của học viên kịp lúc.

Nếu:

Bạn là người không có nhiều thời gian và cần tiết kiệm thời gian di chuyển?

Bạn đã có công việc, nhưng thời gian biểu bận rộn, không có thời gian đến các trung tâm?

Nhà bạn xa trung tâm nên khó tiếp cận các trung tâm ngoại ngữ, học IELTS uy tín?

Hãy chọn ngay khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến với giáo viên bản ngữ của EIV. Chúng tôi luôn cố gắng nhằm mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng, học viên bởi sự tiến bộ trong quá trình học tập.

Chọn EIV, học viên sẽ cảm nhận sự khác biệt về chất lượng, học tiếng Anh hiệu quả chỉ sau 1 tháng học đầu tiên. Đừng bỏ lỡ cơ hội, Đăng ký ngay hôm nay để được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí cùng chúng tôi: