Học tiếng anh giao tiếp tại nhà: Giải pháp cho mùa hè nắng nóng - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Học tiếng anh giao tiếp tại nhà: Giải pháp cho mùa hè nắng nóng

Chào các bạn mùa hè ở Việt Nam có những buổi lên tới 56 độ C ở ngoài đường mà sinh viên tụi mình cứ phải lóc cóc đạp xe đạp băng qua Hỏa Diệm Sơn để tới những trung tâm để học tiếng anh giao tiếp cho bằng bạn bằng bè và để có một tương lai tốt hơn. Mỗi buổi đi học thêm như vậy như là một buổi cực hình vậy, đạp xe dưới thời tiết nắng nóng đến được trung tâm học ngoại ngữ cũng mệt bở cả hơi tai còn sức đâu mà học.

Nghe bạn mình nói có thể học tiếng anh giao tiếp hiệu quả ngay tại nhà mà nó đang áp dụng làm mình cũng tò mò muốn thử. Thấy bạn mình bảo vào EIV Online là có thể tìm ngay được một giáo viên bản ngữ cực xịn luôn, học trực tuyến 1-1 qua Skype mà giá thành cũng rất hợp lý, không phải đạp xe tới trung tâm làm gì nữa cho mệt.

Mình đã học tiếng anh giao tiếp hiệu quả tại nhà như thế nào?

Tối hôm đó mình về nhà lôi cái máy tính ra vào coi EIV Online ra sao. Mình thấy ngạc nhiên vì có rất nhiều giáo viên người nước ngoài mà mình có thể lựa chọn học cùng mình. Tất nhiên mình chọn thầy nào điển trai chút học cho dễ vào và mình đã đăng ký học cùng thầy trong 120 khóa học kéo dài hơn hai tháng.

Thế là thay vì đi tới trung tâm vào mỗi buổi chiều oi ả mình đã ngồi ở nhà quạt vù vù và Online Skype cùng thầy giáo của mình. Học liên tục và ngày nào cũng được nói chuyện cùng thầy nên mình rất thích, vốn tiếng anh ít ỏi của mình được đã tăng đáng kể qua từng ngày học, khả năng giao tiếp của mình cũng tăng theo từ khi nào mình cũng không hay nữa. Thật là tuyệt vời. Mình không nghĩ là học tiếng anh giao tiếp tại nhà lại hiệu quả như vậy với EIV Online.

Mình cũng đã giới thiệu EIV Online cho bạn bè của mình học và ai cũng đều thích cả. Chỉ sau một thời gian ngắn có thể sở hữu được khả năng giao tiếp thành thạo với người nước ngoài. Bạn cũng có thể làm đoực điều tương tự giống mình và bạn của mình vậy. Hãy chọn cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả tại nhà phù hợp với bạn nhé.