Từ nhân viên kinh doanh đến quản lý dự án - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Từ nhân viên kinh doanh đến quản lý dự án

Tôi là Nguyễn Đình Tư Duy năm nay 25 tuổi, hiện đang là Trưởng phòng kinh doanh của một công ty thiết kế nội thất ở thành phố. Hai năm trước, tôi chỉ là nhân viên kinh doanh bình thường. Thế nhưng để được vị trí hôm nay tôi đã phải nỗ lực rất nhiều và bênh cạnh đó là một quyết định đúng đắn thay đổi cả cuộc đời tôi.

Sau khi tốt nghiệp THPT,tôi đỗ vào trường đại học chuyên về kinh tế, sau hơn 5 năm vùi mài tôi tốt nghiệp với tấm bằng tốt nghiệp loại khá. Và dĩ nhiên tôi bắt đầu hành trình tìm việc của mình. Và vị trí đầu tiên tôi nhận được là vị trí nhân viên kinh doanh của một công ty chuyên về thiết kế nội thất. May mắn cho tôi khi thời điềm đó bất động sản đang mùa lên. Người, người mua nhà, nhà nhà cần thiết kế, vậy nên công việc thuận buồm xuôi gió.

Hơn 3 năm làm việc không ngừng, tôi đã rất thành công đem rất nhiều hợp đồng lớn về cho công ty. Nhiều lần cũng được sếp tổng chú ý và đánh giá cao. Tuy nhiên ngoài những kinh nghiệm thực tế và chuyên môn cực kỳ vững thì vấn đề duy nhất khiến tôi luôn dậm chân tại chỗ, đó chính là vốn tiếng Anh giao tiếp.

Nhiều lần gặp đối tác lớn, tôi không thể nào tự tin với vốn tiếng Anh đã học từ khi còn ngồi ghế nhà trường. Tuy nhiên do đã đi làm, công việc lại phải thường xuyên gặp khách hàng, nên tôi chẳng có thể theo một khóa học tiếng Anh nào trọn vẹn. trải qua hơn 3 lần thất bại trong việc học thứ ngôn ngữ này, tôi hoàn toàn thất vọng.

Chưa biết phải xoay sở như thế nào, thì chính sếp tôi đã tặng ngay cho tôi một khoa học online tại EIV. Tại đây tôi được học một phương pháp hoàn toàn mới một kèm một, được chọn giáo viên, thời gian hoàn toàn linh động và quan trọng là tôi được học tiếng anh bất cứ lúc nào mà tôi rảnh. Chỉ cần học online 30 phút mỗi ngày trên điện thoại thế là tôi vừa đi làm vừa đi học. Và chưa đầy 3 tháng, bây giờ mọi đối tác nước ngoài tôi đều có thể tự tin giao tiếp, không ngần ngại đôi khi còn “ chém gió” bằng chính ngôn ngữ của họ.

Sau sự giúp đỡ từ sếp và nỗ lực không ngừng tôi đã trở thành quản lý dự án của công ty, điều mà tôi chẳng thế ngờ.

Nếu bạn có năng lực có kinh nghiệm và tin vào minh thì hãy đừng vì kém tiếng Anh mà dừng chân tại đây.