3 Lý do tại sao cho nhân viên học tiếng anh lại là bí quyết giữ nhân tài của Sếp - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

3 Lý do tại sao cho nhân viên học tiếng anh lại là bí quyết giữ nhân tài của Sếp

Năm 2017 là năm của người tìm việc. Theo các nguồn tin đáng tin cậy như Fortune, thực tế nền kinh tế toàn cầu đang dần phục hồi từ cuộc suy thoái kinh tế và nhiều chủ doanh nghiệp đang chật vật tìm kiếm nhân tài. Khi mà hàng ngàn công ty tung ra đủ cách để thu hút và giữ chân nhân tài

Làm thế nào để công ty có thể đứng trước đối thủ cạnh tranh, giữ cho đội ngũ nhân viên tốt và cải thiện các tình hình kinh doanh? Hãy cung cấp cho họ truy cập vào một khóa học tiếng Anh linh hoạt ngay tại EIV Online. Dưới đây là ba lý do tại sao đào tạo tiếng anh cho nhân viên lại cấp bách như vậy:

1. Thu hút và giữ lại những người tài giỏi
Tiếp cận các cơ hội phát triển nghề nghiệp là một ưu tiên lớn của người tìm việc, và nhân viên sẽ đánh giá cao cam kết của công ty khi mà đầu tư vào sự nghiệp của họ.

2. Kết nối với khách hàng và đồng nghiệp trên toàn thế giới
Tiếng Anh là ngôn ngữ kinh doanh toàn cầu. Bằng cách đào tạo tiếng Anh cho nhân viên của bạn, bạn có thể tăng cơ hội mở rộng sang các thị trường mới và hỗ trợ giao tiếp với các đồng nghiệp quốc tế.

3. Giao tiếp ngoại ngữ giúp nhân viên sáng tạo hơn
Học một ngôn ngữ mới thực sự thay đổi cấu trúc của bộ não của bạn và có thể dẫn đến nhiều ý tưởng sáng tạo. Cung cấp một kinh nghiệm học ngôn ngữ cho nhân viên để đưa ra những quan điểm mới và các giải pháp sáng tạo.

Bạn có nghĩ rằng công ty của bạn cần triển khai ngay một khoá tiếng anh cho nhân viên, nhưng phải tiết kiệm thời gian, chi phí...vậy EIV Online cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn toàn mới, tìm hiểu ngay tại đây.