IELTS là gì ? Thi IELTS ở đâu ? Lấy bằng IELTS ở đâu vậy ? - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

IELTS là gì ? Thi IELTS ở đâu ? Lấy bằng IELTS ở đâu vậy ?

Tôi hiện là sinh viên năm cuối tại trường Đại Học Bách Khoa, khi mới bước chân vào trường thì tôi có nghe nói là cần phải có bằng IELTS mới có thể tốt nghiệp thì tôi cũng rất sững sờ khi không biết IELTS là gì? Mà muốn có bằng IELTS thì lấy ở đâu? Một đống câu hỏi vì sao hiện ra trong đầu tôi khi tôi mới chỉ vừa nhập học tại trường được 1 tháng. Nhưng rất may tôi được các anh chị khóa trên giúp đỡ và tôi đã hiểu ra. Trong bài viết này tôi sẽ giải thích các thắc mắc như: ILETS là gì? Thi IELTS ở đâu? Lấy bằng IELTS ở đâu?

Rất nhiều bạn thắc mắc IELTS là gì thì tôi xin giải thích thắc mắc này:

IELTS là một kì thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ chính trong bài thi. IELTS giúp đánh giá toàn diện 4 kỹ năng của bạn đó là nghe , nói , đọc ,viết.

IELTS được sở hữu bới 3 trung tâm: Đại Học Cambridge, Hội đồng Anh và IDP .

IELTS có 2 dạng đó là Học Thuật và Không Học Thuật

Còn IELTS đươc công nhận ra sao thì tôi sin giải thích: IELTS được công nhận rỗng rãi khắp nơi trên thế giới. Có rất nhiều các trường đại học dùng IELTS để đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh của sinh viên

Lệ phí để tham gia kì thi IELTS là 4.750.000. Các bạn có đến trực tiếp văn phòng để đăng kí thi IELTS. Sau khi thi xong bạn chỉ cần chờ 13 ngày là có thể biết được kết quả của mình.

Sau khi có kết quả trong kì thi IELTS bạn có thể đến các trung tâm để có thể lấy bằng IELT, cầm trên tay tấm bằng IELST với điểm số cao thì bạn sẽ có rất nhiều lợi thế trong việc đi du học , định cư lâu dài tại các nước ngoài một cách dễ dàng hơn .

Bạn có thể đến 1 trong bất kỳ trung tâm IELTS lớn nhất là Hội Đồng Anh ở Đại Học Cambridge, họ có cơ sở tại hà nội bạn có thể đến đó lấy bằng IELTS mà bạn đã đăng kí thi tại trung tâm này. Thứ hai là Hôị Đồng Anh cũng có 1 số cơ sợ đóng tại Hà Nội,. Cuối cùng là trung tâm IDP có cơ sở chính đặt tại Hà Nội, đây cũng là một trung tâm giúp tuyên truyền luyện thi IELTS tai Việt Nam rầm rộ nhất trong 3 trung tâm lớn trên. Bạn nên dự thi tại IDP vì đó là trung tâm chính nên sau khi có kết quả thi bạn có thể lấy ngay bằng IELTS tại đó một cách nhanh chóng.

 

Lời cuối tôi chúc các bạn vượt qua được kì thi IELTS với số điểm thật ca .