Các trung tâm luyện thi IELTS tại TP Hồ Chí Minh - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Các trung tâm luyện thi IELTS tại TP Hồ Chí Minh

 

Luyên thi IELTS chưa bao giờ là một điều dễ dàng đối với bất kì ai trong chúng ta. Nhưng nó sẽ trở nên dễ dàng hơn khi chúng ta chọn đúng phương pháp học và đặc biệt nhất chính là người thầy người cô dìu dắt chúng ta. Trong bài viết hôm nay tôi xin phép được đưa ra các trung tâm luyện thi IELTS có chất lượng tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Sau một thời gian tìm hiểu thì tôi đã tìm ra một số trung tâm luyện thi IELTS thuộc top đầu tại TP Hồ Chí Minh:

  1. IEL360

Trung tâm IEL360 là một trong các trung tâm luyện thi IELTS thuộc hàng top tại TP HCM, với sự hình thành và phát triển lâu năm thì đây quả thật là một trung tâm có uy tín và chất lượng caotại TP HCM. Phương châm của trung tâm là luôn luôn thay đổi để các học viên có sự tiến bộ nhanh nhất. Trung tâm với đội ngũ giáo viên dầy dặn kinh nghiệm giảng dậy và tốt nghiệp các trường đại học lớn thì tôi tin chắc bạn sẽ có sự tiến bộ rất nhanh đó.

Trung tâm IEL360 có trụ sở đặt tại quận 3, với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của châu âu. Tuy vậy nhưng học phí tại trung tâm cũng rất hợp lí là vào khoảng 7.000.000 VNĐ. Với số tiền mà bạn bỏ ra thì bạn chắc chắn sẽ nhận lại một kết quả khiến bạn hài long ấy.

  1. British Council

Đây là một trung tâm thuộc Hội Đồng Anh, trung tâm xuất hiện ở Việt Nam từ năm 1993 và cho tới nay đã có 4 địa điểm đặt tại Hà Nội và TP HCM. Trung tâm với hơn 80 năm giảng dậy tiếng anh trên toàn cầu thì đây quả là một trung tâm có chất lượng cao.

Tại Trung tâm thì bạn sẽ có hai lựa chọn một là đến trực tiếp trung tâm để học hoặc bạn cũng có thể ở nhà và hoc trực tuyến. Với đội ngũ giáo viên bản xứ dồi dào và đầy năng lực thì kết quả học của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Với mức học phí khá đắt đỏ khoảng 10.000.000 VNĐ.

  1. EIV Online

EIV Online là công ty cổ phần quốc tế chuyên cung cấp giáo viên dạy tiếng anh bản ngữ cho các doanh nghiệp, trường học và các trung tâm anh ngữ trên toàn quốc.

Phương pháp học tiếng anh 1-1 cùng giáo viên bản ngữ là một phương pháp mới tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp cho người học tiếng tiếng anh online. Khi học cùng giáo viên bản ngữ bạn có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp, cải thiện khả năng phát âm chuẩn, sử dụng các từ nối trong câu một cách thành thạo ngoài ra các lỗi thường xảy ra trong quá trình giao tiếp sẽ được giáo viên nước ngoài của bạn chỉnh sửa giúp bạn nói tiếng anh trở nên hoàn hảo hơn. Điểm đặc biệt khi học tiếng anh Online qua EIV là bạn có thể tự chọn giáo viên bản ngữ học cùng. Tất cả giáo viên trên EIV đều là giáo viên giảng dạy lâu năm và có nhiều kinh nghiệm dạy trực tuyến đến từ cácnước như Mỹ, Canada, Anh, Australia và những nước sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính.

 

Trong tương lai không xa có những kế hoạch, đề ra mục tiêu cải thiện nền giáo dục tiếng anh tại Việt Nam đưa nền giáo dục của quốc gia ngày càng thoàn thiện và phát triển ngang tầm thế giới. Phổ biến tiếng anh đến các trường mầm non, cấp 1, cấp 2 để các em học sinh có được nền tảng tiếng anh vững chắc cho những bước phát triển sau này.