Các trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội ? Chất lượng có tốt không ? - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Các trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội ? Chất lượng có tốt không ?

Luyện thi IELTS chưa bao giờ là dễ dàng cả nhưng nếu bạn theo học tại các trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội mà tôi đã tìm hiểu thì tôi tin chắc bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình về luyện thi IELTS. Tại Hà Nội, tôi đã tìm hiểu tất cả các trung tâm luyện thi IELTS và tôi đã chọn ra các trung tâm có chất lượng tốt nhất, uy tín và giá thành cũng rất hợp lí tại Hà Nội.

Khi theo học tại các trung tâm này thì nếu bạn có sự kiên trì, nỗ lực và quyết tâm thì điểm 8 chắc chắn nằm trong tầm tay.

Hãy cùng tìm hiểu các trung tâm luyện luyện thi IELTS tại Hà Nội mà tôi đã tìm hiểu nha :

 

  1. Trung Tâm Anh ngữ RES

Đầu tiên tôi xin giới thiệu cho các bạn một trung tâm chất lượng và uy tín thuộc top đầu Hà Nội , đó là trung tâm Anh ngữ RES. Tại trung tâm bạn sẽ được các thầy cô chỉ dẫn một cách nhiệt tình và dễ hiểu nhất có thể.Với đội ngũ giáo viên người bản xứ lẫn người việt giảng dậy thì tôi tin chắc bạn sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng.

Tại trung tâm có tất cả 12 khóa học IELTS, mục tiêu mà trung tâm đề ra là đầu ra phải hơn 7.5+ . Với sự hình thành và phát triển thì trung tâm luôn đưa cao chất lượng và uy tín lên hàng đầu, cam kết với khách hàng sẽ tiến bộ hơn.

 

Hiện tại trung tâm có 7 cơ sở nhưng tôi sẽ đề cử 2 trung tâm có chất lượng và thiết bị hiện đại hơn nha :

 

+ ) Địa Điểm 1 : Số 12 Kim Đồng , Quận Hoàng Mai

+ ) Địa Điểm 2 : Số 330 Bà Triệu , Quận Hai Bà Trưng

 

Học phí tại trung tâm giao động từ 4.800.00 – 10.000.000 tùy từng vào khóa học và giáo viên bạn lựa chọn.

 

2 . Trung Tâm KOS

 

Thứ hai là trung tâm luyện thi IELTS KOS, trung tâm cam kết không tiến bộ thì trung tâm sẽ hoàn trả toàn bộ học phí. Trung tâm luôn luôn đưa chất lượng giảng dậy lên hàng đầu, áp dụng các phương pháp học tại Châu Âu vào giảng dậy tại trung tâm.

Tại đây khóa học được chia làm các giai đoạn như khởi động, tăng tốc, về đích. Trung tâm phân loại các khóa luyện thi IELTS ra làm 4 cấp độ cụ thể từ Foundation đến Success. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dậy từ 4 năm trở lên thì chất lượng giảng dậy sẽ rất cao.

 

Trung tâm cũng có 3 cơ sợ đặt tại Hà Nội :

+ ) Địa Điểm 1 : Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân , Hoàn Kiếm

+ ) Địa Điểm 2 : Số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan , Ba Đình

+) Địa Điểm 3 : Số 62A Hồ Tùng Mậu , Cầu Giấy

Học phí tai trung tâm giao động từ 6.00.000 – 7.000.000

 

  1. EIV Online

Được thành lập từ năm 2009 EIV  không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ mang lại nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng cao phục vụ cho các công ty, doanh nghiệp, các trường đại học, tiểu học và mầm non, cung cấp và quản lý tuyển dụng giáo viên cho các trung tâm dạy ngoại ngữ. EIV còn cung cấp giáo viên bản ngữ dạy kèm cho cá nhân và gia đình có nhu cầu học tiếng anh. Thương hiệu EIV đang ngày được khẳng định mạnh mẽ trên thị trường học tiếng anh làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên cả nước.

Điểm đặc biệt khi học tiếng anh Online qua EIV là bạn có thể tự chọn giáo viên bản ngữ học cùng. Tất cả giáo viên trên EIV đều là giáo viên giảng dạy lâu năm và có nhiều kinh nghiệm dạy trực tuyến đến từ các nước như Mỹ, Canada, Anh, Australia và những nước sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính. Thời gian học linh hoạt nên bạn không phải bỏ qua bất kỳ bài học nào, việc học tập liên tục trong khoảng thời gian nhất định mang lại cho bạn kết quả đáng mong đợi. Nhiều bạn là học sinh, sinh viên hay công nhân viên nhà nước thời gian đi làm hầu như là 8 tiếng mỗi ngày chưa kể học thêm, hay làm việc tăng ca nên còn rất ít thời gian để học tiếng anh cộng thêm tâm lý chán nản khi học theo phương pháp truyền thống nên việc thành thạo tiếng anh giáo tiếp dường như là một điều quá xa vời và hoàn toàn bất khả thi với bản thân. Nhưng khi học Online cùng EIV thì mọi rào cản về thời gian và tâm lý chán nản với phương pháp học đều được bỏ qua một bên, mọi thứ tốt nhất phục vụ cho việc học tiếng anh đều được dành cho bạn. Môi trường học tập One to One của EIV là điều kiện rất tốt để bạn phát triển kỹ năng nói tiếng anh của mình.

Đây là 3 trung tâm mà tôi tin tưởng bậc nhất ở Hà Nội mà tôi tìm hiểu được. Tôi chúc các bạn tìm được nơi luyện thi IELTS tốt cho bản thân.