3 Lý do không nên học tiếng anh trực tuyến tại EIV Online - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

3 Lý do không nên học tiếng anh trực tuyến tại EIV Online

 

 

Nên tảng giúp kết nối giáo viên bản ngữ và học viên học tiếng anh EIV Online được thành lập từ năm 2009 đang tạo cơ hội giao tiếp học tiếng anh cho hang ngàn học viên Việt Nam. Từ người bận rộn cho tới trẻ em. Rất nhiều học viên đã học thành công với tỷ lệ thành công lên tới 97,55% với nhiều lý do: EIV Online chỉ tuyển giáo viên bản ngữ, và chỉ 5% giáo viên ứng tuyển lọt vào vòng phỏng vấn. Thời gian học tập linh hoạt và chương trình được may đo riêng cho từng người chuẩn Châu Âu.

Anh Lê Thanh, Giám đốc thương hiệu giày nổi tiếng, Veritas tại 56 Lê Thánh Tôn chia sẻ, một ngày 24 giờ, mà thời gian gia đình, công việc chiếm nhiều quá, gặp đối tác, khách hàng liên tục nên chỉ với 30 phút mỗi ngày cùng giáo viên bản ngữ giúp tôi tự tin và thành công trong các cuộc gặp gỡ đối tác nước ngoài.

Tuy nhiên, tôi cũng khuyên các bạn không nên học tiếng anh online 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ tại EIV Online nếu:

 

  • Buồn ngủ:

Khi buồn ngủ, năng lượng của bạn giảm xuống, cơ thể bạn cần nghỉ ngơi. Thời gian đầu, tôi đăng ký gói ngày nào cũng học sáng chiều tôi với giáo viên bản ngữ. Đôi khi mệt mỏi buồn ngủ quá, mà giáo viên thì nhiệt tình, nên cũng ngại với giáo viên. Về sau, tôi đăng kí gói học hằng ngày 1 buổi vào buổi sáng chỉ 30 phút. Vừa giữ sức khoẻ lại vừa học tốt

  • Nói tiếng anh nhiều sợ bạn bè giận

Có thời gian, tôi học tiếng anh nhiều, nhiễm luôn cả vào trong các cuộc giao tiếp tiếng Việt với bạn bè, bởi chương trình học tại EIV Online giúp tôi suy nghĩ bằng tiếng anh, phản xạ bằng tiếng anh. Tôi có thể nói bất cứ lúc nào, nơi đâu. Từ đó, tiếng anh hình thành trong đầu, đến nỗi khi đi với một số bạn bè, họ giận tôi vì nói tiếng anh nhiều quá. Nhưng không sao, tôi kiếm được nhiều hợp đồng từ việc giao tiếp tiếng anh.

 

  • Khản giọng

 

Luyện tiếng anh với các giáo viên bản ngữ tại EIV Online sẽ giúp bạn chỉnh sửa lối phát âm chuẩn nhất mà từ xưa giờ cô giáo Việt dạy mình sai. Có những hôm phát âm luyện mà khản cả giọng. Vì thế nếu bạn nào không muốn khản giọng thì cũng không nên học làm chi. Giáo viên thì nhiệt tình, nói lien tục, mình cũng phải nói. Nói riết khản cả giọng.

 

Trên là một số chia sẻ cá nhân, chúc các bạn học tốt.