Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng khi đi xin việc bằng tiếng anh - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng khi đi xin việc bằng tiếng anh

Bạn muốn có một công việc ổn định lương cao có thể là vài ngàn USD/tháng và bạn muốn là người giữ trọng trách hay chức vụ quan trọng trong công ty hoặc doanh nghiệp mà bạn đang muốn ứng tuyển xin vào? Vậy bạn có biết yếu tố nào quan trọng nhất giúp bạn đạt được những mong muốn ở phía trên của bạn không? Đó chính là khả năng giao tiếp bằng tiếng anh của bạn. Ví dụ nhé công ty của bạn thường xuyên phải làm việc với người nước ngoài và bạn có thể nói chuyện bằng tiếng anh như gió thì làm sao mà sếp của bạn có thể ngó lơ bạn được.

Chính vì những yếu tố đó việc học tiếng anh giao tiếp khi đi xin việc rất quan trọng, ảnh hưởng đến tương lai của bạn sau này. Nếu như bạn muốn thực hiện những mục tiêu phía trên thì bạn nên bắt đầu học tiếng anh giao tiếp ngay hôm nay.

Ngoài việc bạn sẽ được sếp coi trọng sau này thì việc đầu tiên là bạn cần phải vượt qua được vòng gửi xe trước đã, vòng gửi xe ở đây có nghĩa là vượt qua cuộc thi ứng tuyển nhân sự vào công ty. Hãy làm ban giáo khảo không ngớt lời khen ngợi bạn bằng khả năng giao tiếp bằng tiếng anh của bạn. Nếu bạn chưa thực sự tự tin mình sẽ có giải pháp giúp bạn ngay dưới đây.

Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng khi đi xin việc bằng tiếng anh

Trước khi đi ứng tuyển vào một công ty liên kết với nước ngoài mình cũng khá là rụt rè và lo ngại về trình độ tiếng anh giao tiếp của mình nhưng thật sự may mắn khi mình tìm được website EIV Online giúp mình tìm được gia sư trực tuyến học giao tiếp bằng tiếng anh, chỉ một thời gian ngắn mình và giáo viên của mình đã làm qune được với nhau và tò chuyện rất thoải mái, giáo viên dạy tiếng anh của mình là một người nước ngoài và bà rất nhiệt tình giúp mình tốt hơn không chỉ những kỹ năng gioa tiếp cơ bản với người nước ngoài mà còn cả những kỹ năng khi đi phỏng vấn.

Và sau khi học xong khóa học mình đã thực sự tự tin khi đi phỏng vấn. Lúc trả lời mấy câu hỏi phỏng vấn của mấy ông tây bà đầm mình đã nhìn thấy học cười nhẹ với mình và mình tin là mình đã thành công. Quả đúng như vậy mình nhận được giấy mời vào làm việc trong công ty chỉ sau 2 ngày chờ đợi. Hiện tại mình đang có công việc khá ổn định lương tháng 2.500$ và cuối năm sẽ dự định cưới người yêu mình làm vợ.

Kết luận

Còn bạn thì sao? Thành công đang đợi bạn phía trước hãy nắm bắt cơ hội này ngay đi nhé và đừng quên ghé thăm EIV Online chọn cho mình một giáo viên dạy tiếng anh phù hợp với bạn ngay hôm nay.