Tiếng Anh lớp 7 - Phương pháp học tiếng Anh lớp 7 hiệu quả

Tin tức & Sự kiện

Tiếng Anh lớp 7 – Phương pháp học tiếng anh cho học sinh lớp 7

Có rất nhiều bậc cha mẹ đã và đang rất quan tâm đến tình hình học tiếng anh, nhất là khi con em mình bước vào lớp 7, vì kiến thức tiếng Anh lớp 7 chính là nền tảng chủ yếu cho các lớp sau này. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài giải pháp cho tiếng Anh lớp 7.

Theo các chuyên gia giáo dục, độ tuổi từ 10 đến 15 là thời điểm hoàn hảo để học thêm một ngôn ngữ mới. Ở độ tuổi này, trẻ có khuynh hướng phát triển tư duy và hòa nhập với một loại ngôn ngữ nhanh, cũng như có thể hoàn thiện cả 4 kỹ năng quan trọng là nghe, nói, đọc, viết. Bạn muốn tìm một nơi dạy tiếng Anh tốt nhất cho con mình? Hãy gọi ngay đến 028 7309 9959 để nhận được tư vấn lộ trình học hiệu quả!

Tiếng Anh lớp 7 – Phương pháp học tiếng anh cho học sinh lớp 7

Đảm bảo kiến thức đúng chuẩn cho tiếng Anh lớp 7

Ở độ tuổi này, học sinh thường có khả năng học nhanh và ghi nhớ rất lâu. Do đó, kiến thức được truyền tải phải theo chuẩn của chương trình khảo thí quốc tế để người học có được nền tảng vững chắc cho con đường học tiếng Anh sau này.

Tạo môi trường tiếng Anh tự nhiên

Tiếp xúc với tiếng anh “Thật” một cách tự nhiên chính là cách để học tiếng Anh tốt nhất. Tiếng Anh thật là tiếng Anh mà một người bản xứ sẽ sử dụng chứ không chỉ nằm trong kiến thức của sách giáo khoa.

Một số cách để giúp bạn tạo ra môi trường tiếng học tiếng Anh lớp 7 hiệu quả như:

Cha mẹ cùng học, cùng nói tiếng Anh với con

Một trong những cách tiếp thu ngôn ngữ ở độ tuổi này chính là “bắt chước”, do đó, cùng học và cùng nói tiếng Anh với với học sinh chính là cách hiệu quả để luyện tập phản xạ tiếng anh một cách hiệu quả.

Học tiếng Anh lớp 7 cùng với người bản xứ

Lợi thế lớn nhất của việc học tiếng Anh với người bản xứ chính là khả năng nói giọng chuẩn và phát âm đúng. Qua việc học và đối thoại với người bản xứ, học sinh sẽ nâng cao tốc độ phản xạ và tiếp thu tiếng anh một cách tự nhiên nhất.

Học tiếng Anh cùng với người bản xứ
Bên cạnh đó, nghe – nói với người bản xứ, trẻ sẽ được đa dạng các mẫu câu đối thoại cũng như sử dụng từ vựng đúng ngữ cảnh.

Đa dạng hình thức học – môi trường học đầu hứng thú

Một số phương pháp học đa dạng cho tiếng Anh lớp 7 là:

  • Học qua xem phim, nghe nhạc
  • Học thông qua các chủ đề yêu thích
  • Học từ vựng qua các trò chơi
  • Sử dụng hình ảnh và sơ đồ giúp ghi nhớ

Làm thế nào để tìm được một giáo viên bản ngữ uy tín, có thể đáp ứng được những yếu tố trên để giúp con bạn trong quá trình học tiếng Anh? Với mong muốn mang đến chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất và đảm bảo đầu ra cho các học viên, EIV luôn có đội ngũ giáo viên người bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy với chương trình học được thiết kế riêng cho mỗi học viên.

  • Đội ngũ giáo viên 100% đều đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand…
  • Các chuyên gia ngôn ngữ có đầy đủ chứng chỉ dạy học tiếng anh TESOL, CELTA, ITC TEFL,…
  • Chương trình học linh hoạt, thực tế, được thiết kế riêng cho mỗi người và luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho các học viên.