Hỏi đáp user - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

LƯU Ý

Hiện tại, EIV Online có 3 hình thức thanh toán học phí:

  1. Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master…) trực tiếp trên website của EIV Online.
  2. Thanh toán bằng hình thức trả tiền mặt tại VP EIV Online tại HCM, HN, DN
  3. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản đến tất cả các ngân hàng trực tiếp trên website của EIV Online

EIV Online tặng ngay một buổi học miễn phí – 30 phút 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài – cho người học đăng ký thành viên với EIV Online (không tốn phí). Sau khi đăng ký thành viên tại EIV Online, người học sẽ nhận được email kích hoạt tài khoản. EIV Online có phụ thu khoản phí nào bên cạnh khoản học phí hằng tháng không? EIV Online không phụ thu bất kì khoản phí nào khác ngoài học phí hàng tháng của học viên. Vì vậy, người học có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến của EIV Online.

Để bắt đầu buổi học, học viên vui lòng làm theo những bước sau:

  1. Đăng nhập vào ứng dụng Skype bằng tên Skype ID đã điền trong Thông tin Cá nhân.
  2. Giáo viên sẽ gửi yêu cầu kết bạn trên Skype 5 phút trước khi buổi học bắt đầu. (Nếu giáo viên chưa liên hệ, bạn vui lòng thêm Skype ID của giáo viên vào danh sách bạn bè)
  3. Đến giờ học, giáo viên sẽ gọi
  4. Nhấn nút “Answer” (“Trả lời”), hay biểu tượng camera màu xanh trên Skype để bắt đầu buổi học.

Người học có thể tự chuẩn bị tài liệu riêng cho buổi học. Nếu người học muốn dùng tài liệu riêng thì người học phải gửi đường dẫn (URL) của tài liệu vào hộp thoại hiện lên khi chọn giáo viên cho buổi học. Khi giáo viên chấp nhận yêu cầu này, người học có thể học theo tài liệu mà người học đã chuẩn bị sẵn. Trường học tiếng Anh trực tuyến EIV Online luôn nỗ lực hết mình để phát huy tối đa tính linh động, tiện lợi cho các buổi học tiếng Anh trực tuyến.

Người học có thể học tiếng Anh trực tuyến cùng EIV Online ngay cả khi người học đang ở nước ngoài. Đây là một trong những lợi thế hàng đầu của Trường học tiếng Anh trực tuyến EIV Online. Đó là lý do mà những học viên thường xuyên phải đi công tác, du học sinh, người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến của EIV Online.

Tuy nhiên, người học lưu ý rằng khi chọn lớp: giờ học của bạn sẽ được tính theo giờ tại Việt Nam (GMT +7) nếu từ đầu bạn chọn múi giờ Việt Nam khi đăng ký tài khoản. Để thuận tiện cho học viên thường xuyên sinh sống và làm việc ở nước ngoài, học viên vui lòng chọn múi giờ phù hợp ngay từ lúc đăng ký tài khoản với EIV Online.

Các buổi học tiếng Anh trực tuyến diễn ra trong các khung giờ nào?Tại EIV Online, học viên có thể đăng ký lớp học 24/7 (bất kì giờ nào, 7 ngày trong tuần). Chính vì vậy, học viên có thể hoàn toàn tự do, và chủ động trong việc chọn giờ học phù hợp.

Người học cần huỷ buổi học trước ít nhất 12 giờ để không bị mất buổi học của ngày hôm đó.

Nếu người học lần đầu học tiếng Anh trực tuyến với EIV Online thì người học có thể cảm thấy một chút lo lắng hoặc thiếu tự tin. Tuy vậy, EIV Online sẽ tư vấn cách chọn giáo viên, tài liệu phù hợp và những gì người học cần chuẩn bị cho buổi học đầu tiên.

EIV Online có rất nhiều giáo viên chuyên dạy cho người mới bắt đầu học, chưa biết tiếng Anh.

Nếu như học viên cần được hỗ trợ hay tư vấn, vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng.