Noi tieng anh

Tin tức & Sự kiện

Top 5 mỹ nhân Việt nói tiếng Anh ngỡ như tiếng Lào

Nói tiếng Anh mà người Anh không thể hiểu và chính người Việt cũng không hiểu đồng hương của mình đang nói gì là một trong những thực trạng diễn ra khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là đối với các sao Việt. Một khi họ đã nổi tiếng và ra ngoài thế giới thì ngoài sắc đẹp, trình độ của họ cũng sự tò mò của cả thế giới. Những năm gần đây, khả năng ngoại ngữ đặc biệt là việc phát âm tiếng Anh của các hoa hậu đang là đề tài nóng bỏng gây sự chú ý của toàn công chúng.

Chắc hẳn không ít người đã từng xem clip nói tiếng Anh của hoa hậu Đông Nam Á 2014 – Vũ Trần Triều Thu tại đêm chung kết Mister International 2015 tại Philippines. Khi được đặt câu hỏi bằng tiếng Anh cho một thí sinh Hàn Quốc với cương vị là ban giám khảo, Triều Thu đã khiến cho tất cả các MC, thí sinh cũng như toàn thể khán phòng phải “ngơ ngác” vì không biết cô đang nói gì?

Hoa hậu Vũ Trần Triều Thu đã khiến cho công chúng thất vọng với trình độ tiếng Anh của mình

Dù đã nhìn giấy và đọc đi đọc lại tận 2 lần nhưng Triều Thu vẫn không thể phát âm tiếng Anh đúng. Sau sự kiện này cô đã nhận không ít “gạch đá”. Đã có thời gian cô phải khóa facebook vì bị chê nói tiếng Anh quá tệ. Tuy nhiên, nếu so sánh với một số mỹ nhân khác thì khả năng nói tiếng Anh của hoa hậu Triều Thu vẫn chưa là dở nhất.

Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 – Nguyễn Thị Bảo Như cũng đã khiến cho toàn thể công chúng choáng váng vì khả năng ngoại ngữ được đánh giá là “siêu lầy”. Cô đọc tiếng Anh theo kiểu thuần Việt và ngay lập tức đã thu hút được sự quan tâm lớn từ fanpage của Miss Intercontinental 2016. Có người còn comment rằng “Hoa hậu nói tiếng Anh như tiếng Lào vậy”.

https://www.youtube.com/watch?v=GT1S0P9WTH8

Tiếp đó, Á hậu Huyền My cũng không ít lần ngắc ngứ vì phát âm tiếng Anh dở tệ trong cuộc phỏng vấn tại sân bay.

 

Mới đây “Thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo cũng đã để lộ cho cả thế giới biết về nhược điểm ngoại ngữ của mình tại sự kiện dành cho phái đẹp diễn ra đồng thời tại 5 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Xem thêm Đặng Thu Thảo nói tiếng anh https://www.youtube.com/watch?v=h6OIQX1y804

Trước đó, clip giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh của Hoa khôi Lại Phương Thảo cũng khiến fan hâm mộ vô cùng thất vọng vì phát âm tiếng Anh không trôi chảy, thiếu tự tin trong khi cô đang tham gia cuộc thi nhan sắc đòi hỏi ngoại ngữ tốt trong phần giao lưu, ứng xử.

Để không rơi vào những tình huống “dở khóc, dở cười” như các mỹ nhân trên, người ta sẽ đầu tư cho tiếng Anh nhiều hơn. Nếu không có nhiều thời gian để đến lớp, bạn có thể tranh thủ học online. Một trong những website uy tín để bạn có thể giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ bạn nên tham khảo là EIV Online . Qua phần mềm chat Skype, bạn hoàn toàn có thể tự tin nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình trong một thời gian ngắn.

 

Xem thêm Video tại đây https://www.youtube.com/watch?v=BnN3QGZ7KsE

Hoặc tải kho tài liệu tiếng anh miễn phí để không mắc phải lỗi như vậy nữa nhé, tại đây