Những bộ phim học tiếng anh giao tiếp song ngữ hay nhất - An online marketplace for language tutors

News

Những bộ phim học tiếng anh giao tiếp song ngữ hay nhất

Phim mang lại nhiều cảm xúc cho người xem và là chất keo gắn kết cho những bạn vừa thích học tiếng anh giao tiếp vừa mê xem phim. Những bộ phim hay giúp các bạn hiểu rõ được hoàn cảnh hoạt động sử dụng những từ và cụm từ tiếng anh sao cho phù hợp giống như người bản ngữ.

 

Có rất nhiều bộ phim để học tiếng anh giao tiếp hay. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu những bộ phim để bạn học tiếng anh giao tiếp song ngữ hiệu quẩ nhất. Cùng đón đọc hết bài viết này của mình nhé.

Những bộ phim học tiếng anh giao tiếp song ngữ hay nhất.

  1. Extra: Khi nói về những bộ phim để học tiếng anh giao tiếp song ngữ hay nhất không thể kể tới bộ Extra, gồm 30 tập được coi là bộ phim hay được nhiều người học tiếng anh yêu thích nhất trên thế giới, được sản xuất ra để dành cho những người mới bắt đọc học tiếng anh giao tiếp giúp củng cố được những ky năng phát âm, một số câu trong một số tình huống giao tiếp cụ thể. Bộ phim Extra có tốc độ nói chậm rõ ràng để bạn có thể nghe được chính xác những lời nói của nhân vật trong phim.

 

  1. Friends: là series phim hài hước bằng tiếng anh rất nổi tiếng ở Mỹ, bộ phim gồm có 10 phần được sử dụng rộng rãi trong nhiều trung tâm dạy tiếng anh như là một công cụ giúp nâng cao trình độ nghe và nói cho học viên. Ngoài ra giúp tăng phản xạ học tiếng anh lên một nấc thang mới.

 

Phim sử dụng những tình huống và hình ảnh vô cùng chân thật về xã hội, và phong cách sống của những người Mỹ.

 

  1. How i met your mother: Là câu chuyện của nhân vật chính kể lại cho hai người con của mình. Bộ phim thuộc dạng hài hước, tình cảm nên rất phù hợp cho những bạn học tiếng anh giao tiếp song ngữ vì mang lại được nhiều cảm giác thú vị và hưng phấn trong khi xem phim.

 

  1. The bigbang theory: Là bộ phim tình cảm và hài hước kể về 4 anh chàng cùng chung sở thích và đam mê, họ thường dành thời gian để chơi game, đọc truyện tranh và hoàn thành những dự án cá nhân của bản thân. Cho đến khi một cô bạn gái xinh đẹp chuyển đến sống ở cạnh phòng họ thì mọi thứ bắt đầu thay đổi….

Tổng kết

Ngoài 4 bộ phim học tiếng anh giao tiếp song ngữ ở phía trên mà mình giới thiệu thì còn rất nhiều bộ phim hay khác nữa đang đợi bạn khám phá trong mục Blog của website EIV Online đó, hãy theo dõi những bài viết mới nhất của mình trên đó nhé.