Từ bà mẹ bỉm sữa không biết gì tôi đã có thể giao tiếp tiếng anh thành thạo chỉ 3 tháng - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Từ bà mẹ bỉm sữa không biết gì tôi đã có thể giao tiếp tiếng anh thành thạo chỉ 3 tháng

Những tưởng mình không thể theo đuổi đam mê của bản thân nữa do công việc bận rộn và vừa trở thành một bà mẹ bỉm sữa, nhưng chỉ ngót nghét ba tháng, tôi đã mạnh dạn theo đuổi mục tiêu của mình sau khi thành thạo tiếng Anh.

Tôi là Khánh Linh, hiện đang sống tại Đà Nẵng và là chủ của một shop thực phẩm chức năng có hợp tác với đối tác nước ngoài. Cách đây một năm tôi đã nghĩ rằng mình không thể nào tiếp tục công việc mình yêu thích vì không thể giao tiếp tiếng Anh.

Tôi rất thích buôn bán nên sau bao nhiêu năm làm việc tôi cũng xây dựng một cửa hàng online để thỏa ý muốn bản thân. Công việc ổn định thì đối tác của tôi lại thay đổi, người mới này lại không rành về ngôn ngữ tiếng Việt. Chúng tôi gặp khó khăn trong những khoản về trao đổi hợp đồng, hay thảo luận về sản phẩm mới.

Thật ra với nhiều người thì vấn đề này sẽ đơn giản hơn, bằng việc thuê một bạn phiên dịch. Tuy nhiên với ngành nghề thực phẩm chức năng, có những vấn đề không thể tiết lộ, đặc biệt là các công thức sản phẩm. Ngoài ra bản thân tôi tự nghĩ tại sao chỉ là tiếng Anh thôi mà lại khó tôi đến thế.

Chị Khánh Linh tự tin giao tiếp tiếng anh khi đi du lịch nước ngoài

Vậy là tôi quyết định học tiếng Anh, học để biết và học làm chủ mọi thứ. Và biết đâu sau này tôi có thể dạy cho con tôi. Và EIV Online được tôi lựa chọn vì đáp ứng được việc học linh động, chương trình học lại hoàn toàn thiết kế riêng- đây là điều mà không phải trung tâm nào cũng làm được. Và đặc biệt giáo viên 100 người bản xứ mà chỉ một kèm một.

Vì cần sử dụng tiếng Anh, tôi đã học liên tục 1 tháng liền, học giao tiếp nhưng tôi được sọan giáo trình bằng những từ chuyên ngành về thực phẩm chức năng. Quả thật rất ấn tượng và giáo vie6nc ủa tôi cũng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

Không biết mọi người như thế nào, riêng tôi giờ vẫn đang học thêm tháng thứ 2 nhưng thời gian đã giản ra rất nhiều. Tôi vừa kinh doanh vừa học, vừa vẫn có thể chăm sóc gia đình. Tôi cũng đã đỡ áp lực với phía đối tác, chúng tôi có thể nói chuyện và tìm ra điểm chung về hướng đầu tư cho sản phẩm. Một kết quả hoàn toàn thuyết phục và hơn cả mong đợi