Những trung tâm luyện thi IELTS ở HCM tốt nhất - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Những trung tâm luyện thi IELTS ở HCM tốt nhất

Do nhu cầu học IELTS của mọi người ngày càng tăng cho nên những trung tâm luyện thi IELTS ngày cảng được mở rộng, Việc tìm cho mình được một trung tâm luyện thi IELTS tốt với giá thành hợp lý và điều bất khả thi đối với những bạn mới làm quen với IELTS.

Chính vì vậy để giúp các bạn tìm được địa chỉ luyện thi IETLS trong bài viết này mình sẽ đánh giá qua một số trung tâm luyện thi được đề cao tại thành phố HCM. Một số trung tâm học IELTS uy tín để bạn có thể tham khảo.

 

  1. Trung tâm Anh ngữ VUS

VUS là trung tâm dạy tiếng anh uy tín với tên gọi là Anh văn hội Việt Mỹ với phương châm hoạt động “Sứ mệnh của Anh Văn Hội Việt Mỹ là tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập bằng công cụ hữu hiệu và sắc bén, đó là Anh ngữ. Với nền tảng Anh ngữ vững chắc, các bạn trẻ Việt Nam sẽ tự tin đủ năng lực hội nhập vào nền giáo dục thế giới. Từ đó, tạo ra những thay đổi tốt hơn cho bản thân mỗi người, góp phần vào sự phát triền của xã hội.”

 

VUS đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình và được nhiều bạn trẻ yêu thích khi học tại trung tâm. Một vài đánh giá của mình khi học ở đây là giáo viên giỏi và có nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS. Nhưng học phí tại VUS thuộc hàng khá cao, điều kiện cơ sở và môi trường học tập rất tốt. Bạn có thể cân đối thời gian và tài chính khi học tại VUS.

 

  1. 2. Bristish Coucil – Hội đồng Anh

Bristish Coucil – Hội đồng Anh là địa chỉ tin cậy để luyện thi IELTS. Với bề dày lịch sử hoạt động BC cung cấp các chương trình đào tạo tiếng anh thương mại, tiếng anh thông dụng, luyện thi các kỳ thi tiếng anh quan trọng như IELTS, TOEIC … Đội ngũ thầy cô giáo đạt chuẩn quốc tế cùng những cơ sở vật chất đầy đủ giúp học viên có được môi trường học tập tốt nhất.

 

  1. EIV Online

EIV Online là website giúp bạn tìm cho mình giáo viên bản ngữ học cùng bạn. Có rất nhiều giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm giúp bạn tăng khả năng giao tiếp cũng như kỹ năng Speaking và Listening phụ vụ cho kỳ thi IELTS, giáo viên và bạn sẽ được học 1-1 qua ứng dụng Skype chat. Mội trường và thời gian học tập linh động giúp bạn tiếp thu tối đa kiến thức.

Tổng kết

Có rất nhiều nơi luyện thi IELTS ở HCM tốt bạn có thể chọn cho mình những trung tâm phù hợp với điều kiện hiện tại của bản thân. Chúc bạn sớm tìm được phương pháp học tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS sắp tới.